Hot girl 9X đời đầu tặng McLaren GT cho ông xã nhân dịp sinh nhật: Giá không dưới 16 tỷ đồng, là xe chính hãng độc nhất Việt Nam- Ảnh 1.

Vũ Nguyễn Thuỳ Linh hay được cư dân mạng biết với tên gọi Joxy Thuỳ Linh mới đây đã khiến cộng đồng mạng chú ý khi tặng hẳn 1 chiếc McLaren GT cho chồng nhân dịp sinh nhật. Được biết, đây là chiếc McLaren GT chính hãng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Hot girl 9X đời đầu tặng McLaren GT cho ông xã nhân dịp sinh nhật: Giá không dưới 16 tỷ đồng, là xe chính hãng độc nhất Việt Nam- Ảnh 2.
Hot girl 9X đời đầu tặng McLaren GT cho ông xã nhân dịp sinh nhật: Giá không dưới 16 tỷ đồng, là xe chính hãng độc nhất Việt Nam- Ảnh 3.
Hot girl 9X đời đầu tặng McLaren GT cho ông xã nhân dịp sinh nhật: Giá không dưới 16 tỷ đồng, là xe chính hãng độc nhất Việt Nam- Ảnh 4.

Joxy Thuỳ Linh gây bất ngờ cho chồng bằng một món quà đặc biệt. Nguồn: Facebook nhân vật 

Trước đó, chiếc McLaren GT đầu tiên được đưa về nước từ tháng 4/2021, theo diện nhập khẩu tư nhân bởi một doanh nghiệp chuyên kinh doanh siêu xe và xe sang tại TP.HCM. Được biết, siêu xe này từng được sở hữu bởi một nữ chủ nhân ở Cần Thơ. Đến hiện tại, giá bán của chiếc xe này vẫn còn là ẩn số.

Hot girl 9X đời đầu tặng McLaren GT cho ông xã nhân dịp sinh nhật: Giá không dưới 16 tỷ đồng, là xe chính hãng độc nhất Việt Nam- Ảnh 5.

Chiếc McLaren GT đầu tiên tại Việt Nam.

Về phần chiếc McLaren GT của nhà Joxy Thuỳ Linh, siêu xe này được đưa về nước từ tháng 10/2022 với giá khởi điểm từ 16 tỷ đồng. Dẫu vậy, biển số và chi phí lăn bánh cụ thể của chiếc McLaren GT vẫn chưa được nữ doanh nhân Sài Thành tiết lộ.

Hot girl 9X đời đầu tặng McLaren GT cho ông xã nhân dịp sinh nhật: Giá không dưới 16 tỷ đồng, là xe chính hãng độc nhất Việt Nam- Ảnh 6.
Hot girl 9X đời đầu tặng McLaren GT cho ông xã nhân dịp sinh nhật: Giá không dưới 16 tỷ đồng, là xe chính hãng độc nhất Việt Nam- Ảnh 7.
Hot girl 9X đời đầu tặng McLaren GT cho ông xã nhân dịp sinh nhật: Giá không dưới 16 tỷ đồng, là xe chính hãng độc nhất Việt Nam- Ảnh 8.

Tại thời điểm ra mắt, hơn 2/3 bộ phận của mẫu xe này được phát triển mới.

Ra mắt toàn cầu năm 2019, mẫu Grand Tourer nhà McLaren hướng đến tập khách hàng hoàn toàn mới thay vì chạm vào phân khúc của 570S hay 720S. Ngoại hình xe có phần khác biệt so với những dòng xe khác của McLaren khi xe dài tới 4,7 m. Xe có lớp sơn ngoại thất trắng, được trang bị bộ mâm đa chấu, cắt vát kim cương, đi kèm cùm phanh màu đen.

Điểm đáng chú ý của mẫu xe này ở dung tích hành lý đạt mức 391 lít, có thể bỏ một bộ gậy đánh golf cũng như bỏ kèm một số thứ khác. Khoang nội thất xe được hoàn thiện từ nhiều chi tiết cao cấp, ví dụ da bọc trong xe là loại da Nappa và Alcantara. Hệ thống thông minh giải trí điều khiển qua màn hình 7 inch nằm ở trung tâm của xe. Hiện vẫn chưa rõ chiếc xe này được trang bị những option nào.

Hot girl 9X đời đầu tặng McLaren GT cho ông xã nhân dịp sinh nhật: Giá không dưới 16 tỷ đồng, là xe chính hãng độc nhất Việt Nam- Ảnh 9.
Hot girl 9X đời đầu tặng McLaren GT cho ông xã nhân dịp sinh nhật: Giá không dưới 16 tỷ đồng, là xe chính hãng độc nhất Việt Nam- Ảnh 10.
Hot girl 9X đời đầu tặng McLaren GT cho ông xã nhân dịp sinh nhật: Giá không dưới 16 tỷ đồng, là xe chính hãng độc nhất Việt Nam- Ảnh 11.
Hot girl 9X đời đầu tặng McLaren GT cho ông xã nhân dịp sinh nhật: Giá không dưới 16 tỷ đồng, là xe chính hãng độc nhất Việt Nam- Ảnh 12.
Hot girl 9X đời đầu tặng McLaren GT cho ông xã nhân dịp sinh nhật: Giá không dưới 16 tỷ đồng, là xe chính hãng độc nhất Việt Nam- Ảnh 13.

McLaren GT có khoang cabin mang nhiều cảm hứng từ 570S.

McLaren GT sở hữu khối động cơ tăng áp V8 4.0L đặt giữa, cho công suất 612 mã lực và mô-men xoắn 630 Nm, kết hợp hộp số bán tự động ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,2 giây, vận tốc tối đa 326 km/h.

Hot girl 9X đời đầu tặng McLaren GT cho ông xã nhân dịp sinh nhật: Giá không dưới 16 tỷ đồng, là xe chính hãng độc nhất Việt Nam- Ảnh 14.

McLaren GT - một mẫu siêu xe hướng đến mục đích sử dụng hàng ngày.

Tương tự các mẫu xe khác của McLaren, GT cũng được phát triển trên khung gầm làm bằng sợi carbon, giúp tăng độ cứng vững và giảm trọng lượng. Mẫu siêu xe này có trọng lượng nhẹ đáng nể, chỉ 1,53 tấn.

https://www.facebook.com/autoprovn