Bước sang tháng Ngâu, thị trường xe máy đã bắt đầu có dấu hiệu hạ nhiệt. Không đứng ngoài cuộc, mới đây, "xe nhà giàu" Honda Vision đã được nhiều đại lý giảm mạnh tới gần 20 triệu đồng.

Cụ thể, tại khu vực Hà Nội, Honda Vision 2021 bản tiêu chuẩn có giá 40 triệu đồng, bản cao cấp giá 43,25 triệu đồng, bản đặc biệt có giá 46,15 triệu đồng và bản cá tính có giá 46-49 triệu đồng (tuỳ từng đại lý).

Đây là một trong những tin vui đối với khách hàng có ý định mua Honda Vision sau một thời gian dài đội giá cao ngất. Trước đó vào thời điểm cuối tháng 6, Honda Vision bản tiêu chuẩn có giá 47,55  triệu đồng, bản cao cấp có giá 49,195 triệu đồng, bản đặc biệt có giá 50,2 triệu đồng. Riêng bản cá tính vẫn giữ giá bán là 53,173 triệu đồng, thậm chí có thời điểm lên đến 60 triệu đồng.

Honda Vision bất ngờ giảm mạnh tới 20 triệu đồng, rời khỏi hội xe nhà giàu  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Được biết, Honda Vision là mẫu xe tay ga giá rẻ được giới trẻ ưa chuộng. Mẫu xe máy luôn đạt thành tích doanh số ấn tượng tại thị trường Việt Nam nhờ kiểu dáng thanh lịch, nhỏ gọn và trẻ trung.

Thiết kế trên xe có nhiều trang bị tiện ích. Điển hình như đèn chiếu sáng bằng bóng LED tự động bật sáng, chìa khóa thông minh Smartkey, phía trước có hộc đựng đồ với nắp đậy... Trong khi đó dưới yên ngồi cốp đựng đồ rộng rãi và có trang bị ổ sạc điện thoại.

Xe sử dụng động cơ eSP tiên tiến, phun xăng điện tử PGM-Fi, bộ đề ACG và hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, giúp xe tiết kiệm xăng và vận hành linh hoạt.

Việc Honda Vision liên tục tăng nóng trong thời gian qua khiến mẫu xe này lép vế trước các đối thủ cạnh tranh như Yamaha Janus khi mà dòng xe này có giá bán hấp dẫn hơn. Từng có thời điểm, nhiều người dùng không khỏi cảm thán cho rằng ngày trước đi SH thể hiện đẳng cấp, giờ đi Vision mới là đại gia.

https://cafef.vn/honda-vision-bat-ngo-giam-manh-toi-20-trieu-dong-roi-khoi-hoi-xe-nha-giau-20220731101616869.chn