-
Honda hé lộ xe máy điện siêu rẻ trong bằng sáng chế mới, tham vọng phổ cập phương tiện điện toàn cầu
Xe máy 12:30, 10/03/2026
Một bằng sáng chế mới cho thấy Honda đang phát triển mẫu xe máy điện cực kỳ đơn giản và giá rẻ. Thay vì chạy đua công nghệ hay hiệu suất cao, hãng xe Nhật Bản dường như muốn quay lại triết lý cốt lõi: tạo ra phương tiện di chuyển bền bỉ, dễ tiếp cận cho số đông người dùng.
-
Honda EM1 có thể ra mắt Việt Nam tuần này: Giá quy đổi 42 triệu đồng, dáng như ICON e:, đổi pin được, tầm vận hành dễ gây đắn đo
Xe máy 11:30, 06/01/2026
Honda EM1 e: được xem như ICON e: bản cao cấp, hướng tới người dùng trưởng thành thay vì đối tượng học sinh sinh viên như "đàn em".
-
Honda lập kỷ lục về doanh số với hơn 20 triệu chiếc xe máy bán ra trong một năm
Xe máy 15:27, 22/05/2025
Honda đạt kỷ lục mới khi bán ra hơn 20,5 triệu xe hai bánh trên toàn cầu và lên kế hoạch phát triển mạnh xe máy điện giá rẻ để mở rộng thị phần, hướng tới mục tiêu chiếm vị trí số một về xe máy điện.