Honda, vào tháng 11 năm ngoái, đã giới thiệu phiên bản thử nghiệm của Civic thế hệ 11 tới khách hàng toàn cầu và có thể nói so với những gì ta từng chứng kiến, phiên bản Civic hoàn chỉnh không có quá nhiều điểm khác biệt.

Cấu hình xuất hiện trong ảnh là Honda Civic Touring chủ lực với chỉ một số điểm thay đổi nhỏ như ốp đen bóng bị thay thế bởi ốp đen nhám cả ở nửa trên và dưới tản nhiệt lẫn hốc gió, đồng thời đèn sương mù được bổ sung thêm. Nắp gương đen trên bản thử nghiệm cũng đã được thay bằng loại đồng màu thân.

img
img

Là cấu hình chủ lực cao cấp nhất của Honda Civic, bản Touring sở hữu cửa sổ trời và cảm ứng đỗ xe phía trước (có thể quan sát được tại nửa trên tản nhiệt – một vị trí đặt khá dị). Dàn mâm đen trên Civic Prototype cũng đã được thay bằng loại 2 màu, giữa 2 bánh là thềm cửa nay cũng đồng màu thân thay loại màu đen tương phản trước. Viền cửa sổ phía trên đổi từ loại tối màu sang chrome sáng.

Phần còn lại của chiếc sedan cỡ trung chưa thể được quan sát từ góc chụp này, tương tự là nội thất xe.

Honda Civic đời mới sẽ chính thức chào sân vào 28/4 với các phiên bản sedan và hatchback, các bản hiệu suất cao bao gồm Si và Type R được xác nhận giữ lại (có cả hộp số sàn) nhưng sẽ ra mắt sau.

Tham khảo: Motor1

Honda Civic 2022 chính thức lộ diện trước giờ G: Long lanh như concept, đáp trả Kia Cerato mới xuất hiện - Ảnh 2.