Một chiếc Honda BR-V mới được bắt gặp trên đường phố Việt Nam. Xe ra đường mà không cần ngụy trang hay che logo. Nhiều khả năng đây là xe mẫu dành cho sự kiện ra mắt của hãng. 

Honda BR-V lộ diện trên đường phố Việt Nam, chờ ngày đối đầu Toyota Veloz Cross - Ảnh 1.

Chiếc Honda BR-V xuất hiện với không một lớp ngụy trang.

Như vậy, thông tin mẫu xe này sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới càng được củng cố. Trong ảnh, ngoại hình của chiếc Honda BR-V dường như không có điểm gì khác so với bản tại các thị trường khác trong Đông Nam Á như Indonesia, Thái Lan và Philippines. Hiện chưa rõ chiếc BR-V xuất hiện thuộc bản nào.

Honda BR-V lộ diện trên đường phố Việt Nam, chờ ngày đối đầu Toyota Veloz Cross - Ảnh 2.

Honda BR-V mới cận kề ngày ra mắt Việt Nam

Trước đó, phía đại lý cho biết mẫu MPV này dự kiến sẽ ra mắt Việt Nam trong tháng 7/2023. Xe sẽ được bán với 2 phiên bản gồm G và L. Bản L cao cấp nhất. Xe được nhập khẩu từ Indonesia. Giá bán dự kiến của mẫu MPV này rơi vào khoảng 600 triệu đồng.

Trang bị đáng chú ý nhất trên Honda BR-V mới là Honda Sensing được bố trí trên cả 2 phiên bản G và L. Gói này bao gồm các tính năng hệ thống giảm thiểu va chạm, đèn pha thích ứng, ga tự động thích ứng, giữ làn và giảm thiểu chệch làn, thông báo xe phía trước khởi hành…

Honda BR-V lộ diện trên đường phố Việt Nam, chờ ngày đối đầu Toyota Veloz Cross - Ảnh 3.

Honda BR-V sẽ có 2 phiên bản G và L.

BR-V 2023 được bố trí động cơ 1.5L giống City, công suất 119 mã lực, mô-men xoắn 145 Nm, kết hợp số tự động vô cấp và hệ dẫn động cầu trước. Người bán còn cho biết mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của BR-V được đo đạc tại Việt Nam là 6,4 lít/100km trong điều kiện vận hành hỗn hợp.

Các thông tin cụ thể hơn về BR-V có thể sẽ được phía đại lý hé lộ dần trong thời gian tới. Trước mắt, có thể biết được một số trang bị cơ bản trên xe như hệ thống chiếu sáng LED, đèn hậu LED, bộ mâm 17 inch, màn hình cảm ứng hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto, đề nổ bằng nút bấm, phanh tay cơ và điều hòa tự động. Chỉ có một cấu hình 7 chỗ ngồi.

Honda BR-V lộ diện trên đường phố Việt Nam, chờ ngày đối đầu Toyota Veloz Cross - Ảnh 4.

Với những trang bị cùng giá bán dự kiến như trên, Honda BR-V có thể sẽ làm khó các đối thủ, đặc biệt là Toyota Veloz. MPV là phân khúc có nhiều mẫu xe nhất tại Việt Nam, trong đó Mitsubishi Xpander đang nắm giữ ngôi vị vua doanh số.

https://autopro.com.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-honda-br-v.htm