Hội chơi siêu xe Evo Team tổ chức xuyên Việt, có cả sự góp mặt của dân chơi lan đột biến - Ảnh 1.

Rạng sáng nay, một người chuyên kinh doanh siêu xe, xe sang tại Việt Nam đã đăng tải những hình ảnh về chuyến du lịch bằng siêu xe. Theo nguồn tin riêng, chủ nhân của những chiếc xe này đều là thành viên của hội Evo Team - hội chơi siêu xe thứ hai và hoạt động năng nổ nhất Việt Nam hiện nay.

Hội chơi siêu xe Evo Team tổ chức xuyên Việt, có cả sự góp mặt của dân chơi lan đột biến - Ảnh 2.

Theo những hình ảnh được đăng tải, số lượng dàn xe tham dự chuyến hành trình này lên đến gần 20 chiếc với nhiều thương hiệu như Porsche, McLaren, Ferrari, Audi, Lamborghini,... Được biết, chuyến đi này là hành trình xuyên Việt, khởi hành từ TP.HCM đi Nha Trang, Quy Nhơn, Hội An và kết thúc tại Đà Nẵng.

Hội chơi siêu xe Evo Team tổ chức xuyên Việt, có cả sự góp mặt của dân chơi lan đột biến - Ảnh 3.

Sau hai tiếng di chuyển, dàn siêu xe tạm dừng chân tại thành phố Phan Thiết, sự kiện lần này có thêm cả chiếc Ferrari F8 Spider màu vàng độc nhất Việt Nam. Những siêu xe khác có thể kể đến như Ferrari 812 Superfast màu đen của hội trưởng hội này, McLaren 720S Spider màu vàng độc nhất Việt Nam.

Hội chơi siêu xe Evo Team tổ chức xuyên Việt, có cả sự góp mặt của dân chơi lan đột biến - Ảnh 4.

Chưa dừng lại ở đó, chiếc Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam cũng xuất hiện. Cùng với đó còn có thêm Bentley Bentayga phục vụ công tác hậu cần và một chiếc Chevrolet Corvette C7 Stingray.

Hội chơi siêu xe Evo Team tổ chức xuyên Việt, có cả sự góp mặt của dân chơi lan đột biến - Ảnh 5.

Lamborghini Urus từng của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh "nhựa) xuất hiện với lớp áo mới màu xanh nõn chuối khá nổi bật. Đậu phía trên là chiếc Audi R8 V10 Plus từng thuộc sở hữu của cặp đôi showbiz đình đám Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Hội chơi siêu xe Evo Team tổ chức xuyên Việt, có cả sự góp mặt của dân chơi lan đột biến - Ảnh 6.

McLaren 720S Spider thuộc sở hữu của một dân chơi lan đột biến tại huyện Củ Chi, TP.HCM. So với lần xuất hiện trước, xe được dán decal màu xanh dương khá nổi bật. Đậu bên cạnh là chiếc Ferrari 458 Italia được dán decal màu đen trong khi màu nguyên bản là màu đỏ.

Hội chơi siêu xe Evo Team tổ chức xuyên Việt, có cả sự góp mặt của dân chơi lan đột biến - Ảnh 7.

5 giờ sáng cùng ngày, dàn siêu xe dừng chân tại Radisson Blu Resort Cam Ranh. Chiếc Ferrari 488 GTB của dân chơi mô tô đình đám tại An Giang cũng lộ diện tại đây.

Hội chơi siêu xe Evo Team tổ chức xuyên Việt, có cả sự góp mặt của dân chơi lan đột biến - Ảnh 8.

Ngoài ra còn có thêm chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ từng thuộc sở hữu của ca sĩ Tuấn Hưng. Như vậy, thương hiệu Ferrari chiếm đa số với 6 chiếc tham dự, trong đó dòng 488 GTB có tới 3 chiếc.

Hội chơi siêu xe Evo Team tổ chức xuyên Việt, có cả sự góp mặt của dân chơi lan đột biến - Ảnh 9.

13h cùng ngày, dàn siêu xe dừng chân tại nhà hàng Tre Xanh, toạ lạc trên đường Tô Hiến Thành, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Tại đây, đoàn xe có thêm sự gia nhập của chiếc McLaren 650S Spider được dán decal màu vàng trong khi màu nguyên bản là xanh dương. Đây cũng là siêu xe gắn liền với tên tuổi của doanh nhân Minh "nhựa".

Hội chơi siêu xe Evo Team tổ chức xuyên Việt, có cả sự góp mặt của dân chơi lan đột biến - Ảnh 10.