Trương Ngọc Thu - Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2017 - vừa mua một chiếc McLaren 720S. Chiếc xe này được mua tại một showroom kinh doanh siêu xe có tiếng tại TP. HCM.

Hoa hậu doanh nhân Trương Thu sắm McLaren 720S, đáp trả cực gắt bình luận của fan, hé lộ mục tiêu chinh chiến ngàn tỷ trong tương lai - Ảnh 1.

Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2017 ký mua chiếc McLaren 720S tại showroom.

Sau khi sắm chiếc xe mới, nữ doanh nhân này đã có một bài chia sẻ trên trang cá nhân. Mở đầu dòng trạng thái, Trương Thu đã cho biết ngay lý do mua xe là bởi vì chồng thích. Bài đăng này đã nhận được rất nhiều lượt tương tác và những lời chúc mừng. Trong số những bình luận có người đã thắc mắc rằng tại sao chị lại hay tặng quà cho chồng, nữ doanh nhân này liền đáp trả cực gắt rằng "tiền làm ra không cho chồng xài, không lẽ đổ xuống sông à".

Hoa hậu doanh nhân Trương Thu sắm McLaren 720S, đáp trả cực gắt bình luận của fan, hé lộ mục tiêu chinh chiến ngàn tỷ trong tương lai - Ảnh 2.

Nữ doanh nhân chia sẻ lý do mua xe là vì chồng thích, đồng thời hé lộ về mục tiêu "chinh chiến ngàn tỷ" trong tương lai.

Hoa hậu doanh nhân Trương Thu sắm McLaren 720S, đáp trả cực gắt bình luận của fan, hé lộ mục tiêu chinh chiến ngàn tỷ trong tương lai - Ảnh 3.

Ở dưới bình luận, doanh nhân này đáp trả bình luận của fan.

Nữ doanh nhân 8X mua xe theo sở thích của chồng. Chồng của chị cũng là người đam mê xe, hiện sở hữu những chiếc phân khối lớn và cả một chiếc Porsche Panamera màu xanh nổi bật.

Hoa hậu doanh nhân Trương Thu sắm McLaren 720S, đáp trả cực gắt bình luận của fan, hé lộ mục tiêu chinh chiến ngàn tỷ trong tương lai - Ảnh 4.

Tương phản hoàn toàn với chiếc Panamera màu xanh da trời, chiếc 720S này lại mang màu sơn ngoại thất đỏ. Cùm phanh của xe lại có màu cam cho thấy chiếc xe này có thể đã đổi màu ngoại thất từ cam sang đỏ. Cam là màu đặc trưng cho dòng 720S tại Việt Nam. Trong khi đó, nội thất xe là màu nâu sáng. Bộ mâm 5 chấu kép màu đen được khoác lên màu đen bóng.

Hoa hậu doanh nhân Trương Thu sắm McLaren 720S, đáp trả cực gắt bình luận của fan, hé lộ mục tiêu chinh chiến ngàn tỷ trong tương lai - Ảnh 5.

Chiếc McLaren 720S của Trương Thu có màu đỏ và nội thất nâu sáng.

McLaren 720S là mẫu siêu xe được giới nhà giàu tại Việt Nam ưa chuộng trong thời gian gần đây. Số lượng 720S lăn bánh trên đường đã không thể đếm được bằng đầu ngón tay. Trong đó, nhiều chiếc còn được độ lại để tạo phong cách và điểm nhấn khác biệt so với những chiếc khác.

Hai gương mặt nữ giới nổi tiếng từng sở hữu mẫu xe này là Đoàn Di Băng và hot girl Trang Nemo. Được biết, chiếc 720S Spider màu cam mà Trang Nemo mua chính là chiếc mà Đoàn Di Băng từng sử dụng. Bên cạnh đó, một nhân vật nữ khác mới nổi trong giới chơi siêu xe gần đây là Mai Liêm cũng sắm cho mình một chiếc 720S màu cam từng thuộc sở hữu của Nguyễn Quốc Cường.

Hoa hậu doanh nhân Trương Thu sắm McLaren 720S, đáp trả cực gắt bình luận của fan, hé lộ mục tiêu chinh chiến ngàn tỷ trong tương lai - Ảnh 6.

720S là mẫu siêu xe được một số nhân vật nữ ưa chuộng.

Dòng siêu xe này sử dụng động cơ V8, dung tích 4 lít tăng áp kép, cho công suất 720 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm, kết hợp số ly hợp kép 7 cấp. Chiếc siêu xe chỉ mất 2,7 giây để tăng tốc 0-100 km/h.

Giá tham khảo những chiếc McLaren 720S "đập hộp" tại nhiều showroom là khoảng 24-27 tỷ đồng. Hiện chưa rõ số tiền mà nữ doanh nhân 8X bỏ ra để sở hữu chiếc siêu xe này.

Hoa hậu doanh nhân Trương Thu sắm McLaren 720S, đáp trả cực gắt bình luận của fan, hé lộ mục tiêu chinh chiến ngàn tỷ trong tương lai - Ảnh 7.
https://autopro.com.vn/hoa-hau-doanh-nhan-truong-thu-sam-mclaren-720s-dap-tra-cuc-gat-binh-luan-cua-fan-he-lo-muc-tieu-chinh-chien-ngan-ty-trong-tuong-lai-20220409105850897.chn