Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức bước sang tuổi 25 vào ngày 13/10 vừa qua. Mặc dù ở tận TP.HCM nhưng "Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung cùng dàn Hoa - Á hậu vẫn lên kế hoạch "âm mưu" từ xa để gây bất ngờ cho nàng hậu gốc Hà thành. Trong đó có Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà, Á hậu Diễm Trang, Thúy An, Kiều Loan, Tường San, Phương Anh, Ngọc Thảo, Người đẹp Thùy Tiên, Hoa khôi Thúy Vi và Đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Trước đó, dàn người đẹp vẫn tỏ ra bình thường nhưng không quên gửi những lời chúc ngọt ngào đến nàng hậu để "đánh trống lảng" cho kế hoạch được bàn tính từ trước. Đến chiều, Đỗ Mỹ Linh bất ngờ khi thấy chiếc "siêu xe" cập bến trước nhà mình chở những đóa hoa tươi cao cấp, với nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đón sinh nhật đặc biệt tuổi 25 với siêu xe chở đầy hoa - Ảnh 1.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đón sinh nhật đặc biệt tuổi 25 với siêu xe chở đầy hoa - Ảnh 2.

Đỗ Mỹ Linh bất ngờ với "siêu xe" trở đầy hoa cập bến nhà mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đón sinh nhật đặc biệt tuổi 25 với siêu xe chở đầy hoa - Ảnh 3.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đón sinh nhật đặc biệt tuổi 25 với siêu xe chở đầy hoa - Ảnh 4.

Mỗi bó hoa được chăm chút và trang trí độc đáo, cuốn hút.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đón sinh nhật đặc biệt tuổi 25 với siêu xe chở đầy hoa - Ảnh 5.

Đặc biệt hơn đó là sự xuất hiện của 2 siêu phẩm "shipper", đã tận tay trao tặng Đỗ Mỹ Linh những đóa hoa chứa đựng đầy ắp tình yêu thương từ dàn người đẹp.

Trên trang cá nhân, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: "Tuổi 25 chênh vênh - mình đã bắt đầu sợ mỗi khi sinh nhật đến… Tại thấy thêm tuổi, già đi mà vẫn chưa làm được gì nhiều.

Nhưng may mắn bên cạnh mình lúc nào cũng có những người luôn yêu thương, luôn nhớ tới mình và muốn làm mình vui nè.

Tuổi mới không ước muốn gì nhiều chỉ mong những người tuyệt vời này sẽ mãi ở bên cạnh mình. Mong sức khỏe cho mọi người và dịch bệnh sớm qua đi để cuộc sống lại được trở lại bình thường ạ!".

Hình ảnh Đỗ Mỹ Linh ngồi giữa một căn phòng đầy hoa khiến công chúng ghen tỵ.