Dù chỉ mới được ra mắt 2 năm, ô tô VinFast đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của những người yêu xe và đông đảo giới nghệ sĩ. MC Quyền Linh, NSND Hồng Vân, Ốc Thanh Vân, Kim Tử Long…, hay gần đây nhất là diễn viên Hồng Đăng đã lần lượt khoe với cộng đồng mạng niềm háo hức khi rinh về những chiếc xe VinFast sang trọng.

Vốn nổi tiếng với bộ sưu tập xe cực sang trị giá hơn 60 tỷ, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng nhanh chóng bổ sung liền một lúc 4 chiếc xe VinFast vào dàn xế hộp của mình. Ngày 18/12 mới đây, người đẹp đã tay trong tay cùng Kim Lý nhận bàn giao một chiếc sedan Lux A2.0; và một chiếc VinFast Lux SA2.0. Đặc biệt, chiếc Lux A2.0 đã được phủ một lớp áo hồng đồng màu với thương hiệu mỹ phẩm mà Hồ Ngọc Hà đang sở hữu. Người đẹp cũng chia sẻ rằng chiếc xe đặc biệt này sẽ phục vụ cho công việc kinh doanh của M.O.I Cosmetics, còn chiếc Lux SA2.0 sẽ thuộc quyền sở hữu cá nhân của mình.

Hồ Ngọc Hà bên 2 chiếc VinFast mới toanh vừa góp mặt vào bộ sưu tập xế hộp trị giá hơn 60 tỷ của mình - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà ký nhận bàn giao xe vào sáng ngày 18/12 vừa qua

Hồ Ngọc Hà cho biết cô ấn tượng với thiết kế sang trọng, hiện đại cùng nội thất cao cấp của các dòng xe VinFast. "Hà cảm thấy tinh thần của VinFast rất phù hợp với phong cách của mình, do vậy Hà đã mua ngay không hề chần chừ" - nữ ca sĩ cho hay. Trong thời gian tới, chắc hẳn công chúng sẽ thường xuyên được thấy những chiếc VinFast đồng hành cùng "nữ hoàng giải trí" trong những chuyến công tác, những buổi event hay những chuyến dã ngoại cùng gia đình nhỏ.

Hồ Ngọc Hà bên 2 chiếc VinFast mới toanh vừa góp mặt vào bộ sưu tập xế hộp trị giá hơn 60 tỷ của mình - Ảnh 2.

Người đẹp cho biết, chiếc Lux A2.0 được phủ sắc hồng sẽ được dùng để phục vụ công ty riêng của cô.

Hồ Ngọc Hà bên 2 chiếc VinFast mới toanh vừa góp mặt vào bộ sưu tập xế hộp trị giá hơn 60 tỷ của mình