Mới đây, trên mạng đã xuất hiện hình ảnh hiện trường vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe sang Acura TL Type S đời cũ màu xanh dương khiến nhiều người chú ý. Trong hình ảnh này, chiếc Acura TL Type S nằm thăng bằng trên thành cầu vượt thay vì bị rơi xuống bên dưới như nhiều trường hợp khác.

Được biết, vụ tai nạn này xảy ra ở thành phố Elizabeth thuộc quận Union trong bang New Jersey, Mỹ. Lực lượng cảnh sát Elizabeth và Linden đã phát hiện ra chiếc Acura TL Type S đời 2008 nằm thăng bằng trên thành cầu vượt vào sáng hôm thứ bảy, ngày 15/7, vừa qua.

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn khiến ai cũng tưởng là sản phẩm của photoshop - Ảnh 1.

Chiếc Acura TL Type S nằm thăng bằng trên thành cầu vượt.

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường vụ tai nạn, xung quanh và bên trong chiếc Acura TL Type S không có ai. Chiếc xe sang đời cũ này được giữ thăng bằng nhờ hàng rào thép nằm chắn ở đầu xe.

Theo lực lượng chức năng, người điều khiển chiếc Acura TL Type S đã bị mất lái ở một đoạn dốc trên đường I-278. Hậu quả là chiếc xe sang đời cũ đã lao lên thành cầu vượt, đâm bung hàng rào thép và nằm lơ lửng luôn trên đó. Cú va chạm đã khiến phần đầu và gầm của chiếc Acura TL Type S bị hỏng. Cản va trước của chiếc xe đã bung ra.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người lái và hành khách bên trong chiếc Acura TL Type S đều không bị thương vong. Lực lượng cảnh sát đã tìm thấy 2 người này đi bộ gần khu vực xảy ra vụ tai nạn.

Người điều khiển chiếc Acura TL Type S là anh Miguel Vargas, 34 tuổi, đến từ Carteret, bang New Jersey. Anh Vargas đã bị lực lượng cảnh sát khởi tố vì không thông báo về vụ tai nạn, rời khỏi hiện trường tai nạn và lái xe bất cẩn.

Sau khi xuất hiện trên trang Facebook của lực lượng cảnh sát Linden, hình ảnh hiện trường vụ tai nạn đã nhận được rất nhiều lượt bình luận của cư dân mạng. Trong đó, không ít người cảm thấy nghi ngờ về tính chân thực của hình ảnh. Họ cho rằng đây có thể là hình ảnh đã qua chỉnh sửa bằng photoshop.