Đội hình Lexus đang đứng trước ngưỡng cửa thay đổi cực lớn theo đại diện của chuỗi đại lý hãng tại Bắc Mỹ. Cụ thể, Chủ tịch hội đồng cố vấn đại lý toàn quốc John Iacono, trong buổi phỏng vấn mới được thực hiện với Automotive News, khẳng định không chỉ nhiều mẫu xe mới mà hàng loạt công nghệ cần thiết sẽ sớm xuất hiện.

Iacono cho biết trong 2 năm qua những thay đổi mà Lexus thực hiện không phù hợp với những gì mà họ (đại lý) yêu cầu khi đội hình Lexus cần những làn gió mới chứ không chỉ là những bản cập nhật nửa vời. Giờ, điều đó sẽ sớm thay đổi với những dự án hoàn toàn mới đánh đúng tâm lý khách hàng.

Đầu tiên, Iacono khẳng định Lexus sẽ ra mắt một mẫu xe 3 hàng ghế thực thụ - rất có thể chính là LQ kế nghiệp LX cỡ lớn đã được đồn đại trước đó. Sedan chủ lực LS có vẻ cũng sẽ được cập nhật toàn diện thiết lập tiêu chuẩn chất lượng mới cho Lexus.

Hé lộ đội hình 3 bom tấn mới của Lexus: Đàn anh LX 570, SUV chuyên off-road và xe điện là những cái tên tiềm năng - Ảnh 1.

Lexus LS 2020

Ngoài ra, thương hiệu Nhật cũng đang phát triển một mẫu xe off-road với sản lượng giới hạn cùng chất "khác biệt hoàn toàn so với những gì người dùng tưởng tượng từ Lexus". Iacono không nói gì thêm về dự án này nhưng hiện đang có tin đồn rằng đây là SUV khung thân tách rời giống Land Cruiser đời cũ.

Cuối cùng, Lexus cũng sẽ sớm có mẫu xe điện của riêng mình ra mắt trong quý I hoặc II năm nay.

Về mảng công nghệ, hệ thống thông tin giải trí dùng bàn cảm ứng touchpad vốn bị chê trách khá nhiều của Lexus sẽ được cải tiến toàn diện khi hãng đang phát triển thế hệ hệ thống thông tin giải trí hoàn toàn mới.

Tham khảo: Motor1

Hé lộ đội hình 3 bom tấn mới của Lexus: Đàn anh LX 570, SUV chuyên off-road và xe điện là những cái tên tiềm năng - Ảnh 2.