Volkswagen Việt Nam hiện nay đang được quản lý bởi Volkswagen Viet Nam thuộc tập đoàn Tân Thành Đô, đơn vị phân phối thương hiệu xe sang Jaguar, Land Rover. Tại triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016, đại diện của Volkswagen Việt Nam cho biết hãng sẽ ra mắt 2 mẫu xe hoàn toàn mới cho thị trường Việt Nam đó là Volskwagen Jetta – mẫu xe sedan hạng C, và Volkswagen Sharan – mẫu MPV dành cho gia đình. Bên cạnh đó, Volkswagen Việt Nam cũng sẽ đưa tới các khách hàng Việt mẫu xe huyền thoại “Con Bọ” với mẫu xe Beetle Dune 2017.


Volkswagen Jetta 2016

Volkswagen Jetta 2016

Volkswagen Jetta tại Việt Nam sẽ được trang bị khối động cơ 1.4L và 1.8L được đánh giá là phù hợp với mức tính thuế TTĐB mới và tiết kiệm nhiên liệu tại Việt Nam. Tuy nhiên các thông số kỹ thuật khác của xe vẫn chưa được tiết lộ.


Volkswagen Sharan 2016

Volkswagen Sharan 2016

Ở phân khúc MPV, Volkswagen Sharan sẽ góp mặt với mức tiêu thụ nhiên liệu do nhà sản xuất công bố là 5,5 L/100km. Đại diện của Volkswagen cũng chia sẻ đây là một trong những mẫu xe mũi nhọn để tiếp cận thị trường Việt Nam.

Volkswagen Beetle Dune 2016
Volkswagen Beetle Dune 2016

Dòng xe huyền thoại Beetle của Volkswagen cho đến nay vẫn là biểu tượng của hãng. Phiên bản 2017 một lần nữa cho thấy định hướng độc đáo của Volkswagen dành cho phân khúc khách hàng hạng sang và yêu thích vẻ đẹp tinh tế. Beetle 2017 được bổ sung thêm khá nhiều tông màu mới, chất liệu nội thất cũng được làm mới.

Các sản phẩm được Volkswagen Việt Nam đưa tới khách hàng Việt tập trung chủ yếu về tính tiện dụng và linh hoạt trong môi trường đô thị.