Trên fanpage của nhóm Car Passion tiết lộ về một phần của ASEAN Rally 2020 - hành trình siêu xe dự kiến lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Đây là hành trình không chỉ gói gọn trong Việt Nam mà còn sang cả Lào, Thái Lan và Campuchia. Có 2 nhóm siêu xe tham gia là Car Passion Team và Gia Lai Team (tại Mỹ).

Hành trình siêu xe ASEAN Rally chuẩn bị tiền trạm 3.000km: Có McLaren 720S diện mạo mới và bán tải hậu cần - Ảnh 1.

Tổng cục Du lịch đề nghị hỗ trợ đoàn tiền trạm sang Lào, Thái Lan và Campuchia. Ảnh: CarPassion Team.

Công đoạn tiền trạm sẽ diễn ra từ ngày 11/9 đến ngày 18/9. Cửa khẩu tạm xuất xe là Lao Bảo (Quảng Trị) và tái nhập là Mộc Bài (Tây Ninh). Lộ trình sẽ là Quảng Trị (Việt Nam) - Savannakhet - Viêng Chăn (Lào) - Nong Khai - Bangkok (Thái Lan) - Siem Reap - Phnom Penh (Campuchia) - Tây Ninh (Việt Nam).

Sẽ có 6 người tham gia tiền trạm. Hiện chưa rõ sẽ có bao nhiêu xe chạy. Chỉ biết rằng, chiếc siêu xe McLaren 720S của trưởng đoàn Car Passion sẽ được thay tem mới để chạy tiền trạm. Ngoài ra, trong đoàn còn có một chiếc bán tải hậu cần, có thể là Ford F-150 Raptor - chiếc xe từng làm hậu cần trong Car Passion 2018.

Hành trình siêu xe ASEAN Rally chuẩn bị tiền trạm 3.000km: Có McLaren 720S diện mạo mới và bán tải hậu cần - Ảnh 2.

Bộ tem mới của chiếc McLaren 720S của trưởng đoàn Car Passion. Ảnh: CarPassion Team.

Hành trình siêu xe ASEAN Rally chuẩn bị tiền trạm 3.000km: Có McLaren 720S diện mạo mới và bán tải hậu cần - Ảnh 3.

Poster của Vietnam Rally 2020. Ảnh: CarPassion Team.

Theo dự kiến, ASEAN Rally 2020 sẽ được khởi động từ ngày 10/10/2020. Số lượng xe tham gia sẽ khá lớn. Hành trình bắt đầu từ Đà Nẵng, qua Lào, Thái Lan, Campuchia rồi quay về TP. HCM.

Những thông tin cụ thể hơn về ASEAN Rally 2020 vẫn đang được giấu kín để tạo bất ngờ. Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô-la) sẽ tham gia hành trình này. Người chơi siêu xe Việt Nam có tiếng trên đất Mỹ là anh Ngô Quang Sang (Tyler Ngo) đã về Việt Nam để họp mặt bàn kế hoạch cho hành trình.

Hành trình siêu xe ASEAN Rally chuẩn bị tiền trạm 3.000km: Có McLaren 720S diện mạo mới và bán tải hậu cần - Ảnh 4.