Hàng loạt siêu xe đậu ngoài khách sạn sang trọng bị phạt - Ảnh 1.

Người đàn ông này có công việc thu thập tất cả các tấm vé phạt - Ảnh: The Sun

Những chiếc xe được chụp bên ngoài khách sạn 5 sao London May Fair nổi tiếng, với chi phí qua đêm lên tới 4.200 USD. Số tiền phạt là 156 USD cho mỗi chiếc xe. Con số này có thể không khiến chủ xe bận tâm. 

Cứ nhìn vào đội hình là đủ rõ lý do vì sao. Một chiếc Bugatti Chiron với tốc độ tối đa 489 km/h và mức giá đến 2,9 triệu USD. Một chiếc Lamborghini Murcielago màu cam có giá khoảng 838.000 USD. Một chiếc Ferrari 458 Speciale hàng hiếm (chỉ có 499 chiếc từng được sản xuất) có giá gần 480.000 USD. Một chiếc Ferrari 355 màu vàng tươi có giá gần 120.000 USD. Một chiếc Ferrari 360 màu đỏ tươi có giá khoảng 84.000 USD khi mua mới.

London được xem là sân chơi của giới nhà giàu, việc nhìn thấy siêu xe là hết sức bình thường. Các đại gia Trung Đông cũng thường đến đây đi nghỉ, và thường xuyên mang theo cả đội xe bên mình. Mỗi lần như vậy, họ có thể thuê cả một tầng bãi đậu xe của Knightsbridge (khu vực xa xỉ của London).

Do sự xuất hiện thường xuyên của những chiếc siêu xe, nhiều quận thậm chí còn lắp đặt camera chống ồn để giới hạn lại các tay lái "quá nhanh quá phiền toái".

Hàng loạt siêu xe đậu ngoài khách sạn sang trọng bị phạt - Ảnh 2.

Những chiếc siêu xe trị giá khoảng 3,6 triệu USD - Ảnh: The Sun

Hàng loạt siêu xe đậu ngoài khách sạn sang trọng bị phạt - Ảnh 3.

Giá phòng mỗi đêm ở khách sạn May Fair khoảng 4.200 USD - Ảnh: The Sun

Hàng loạt siêu xe đậu ngoài khách sạn sang trọng bị phạt - Ảnh 4.

Cảnh tượng siêu xe bị dán vé phạt cũng không hiếm ở London. Do đội hình xe đồ sộ, cảnh lấn chiếm những khu vực không được phép đậu thường khó tránh khỏi - Ảnh: The Sun