Thoạt nhìn, chiếc Range Rover không mang đến nhiều ấn tượng khác biệt bởi kích cỡ khá tương đồng với phiên bản 5 cửa thông thường. Chủ nhân hiện tại của chiếc Range Rover Evoque Coupe cho biết xe thuộc phiên bản Dynamic model 2012, được đăng kí lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2013. Tới nay, xe đã vận hành được hơn 80.000 km.

Chiếc Range Rover Evoque Dynamic Coupe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Anh.

Hàng hiếm Range Rover Evoque Coupe chỉ đắt hơn Mazda CX-5 vài chục triệu đồng sau 7 năm sử dụng - Ảnh 2.

Xe sử dụng bánh mâm 19 inch 5 chấu kép nguyên bản.

Chiếc Range Rover Evoque Coupe 2012 sử dụng động cơ 2.0 4 xy-lanh, kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp cho đầu ra công suất cực đại đạt 240 mã lực và 270 Nm mô-men xoắn. Một điểm thú vị là tất cả những chữ cái và logo gắn trên xe đều được chủ nhân bắn đinh kỹ càng để tránh mất cắp.

Khoang nội thất của xe vẫn còn ở tình trạng ổn định. Các chất liệu nội thất đã cũ nhưng không quá xuống mã. Các chức năng vẫn hoạt động bình thường và đầy đủ. Điều hoà làm mát nhanh ngay sau khi xe được đề nổ.

Hàng hiếm Range Rover Evoque Coupe chỉ đắt hơn Mazda CX-5 vài chục triệu đồng sau 7 năm sử dụng - Ảnh 5.

Tuy 2 bên bệ console có khá nhiều khấu hao nhưng vị trí cần số vẫn còn bóng mới. Lớp nhựa bao quanh không bị xước dăm quá nhiều.

Hàng hiếm Range Rover Evoque Coupe chỉ đắt hơn Mazda CX-5 vài chục triệu đồng sau 7 năm sử dụng - Ảnh 6.

Người rao bán cho biển chiếc xe này được trang bị hệ thống âm thanh Meridian với tổng cộng 17 loa xung quanh nội thất.

Hàng hiếm Range Rover Evoque Coupe chỉ đắt hơn Mazda CX-5 vài chục triệu đồng sau 7 năm sử dụng - Ảnh 7.

Da bọc ghế lái và ghế phụ đã nhàu và trùng sau một thời gian dài sử dụng.

Nhờ có phần cửa bên dài, việc tiếp cận hàng ghế thứ 2 không quá khó khăn. Hàng ghế thứ 2 trên chiếc Range Rover Evoque Coupe vẫn còn mới và trang bị đầy đủ tiện nghi. Một trong những ưu điểm có 1-0-2 của Evoque so với những đối thủ cùng phân khúc chính là hệ thống cửa sổ trời toàn cảnh bên trong khoang nội thất.

Hàng hiếm Range Rover Evoque Coupe chỉ đắt hơn Mazda CX-5 vài chục triệu đồng sau 7 năm sử dụng - Ảnh 9.

Sau 7 năm tuổi, chiếc Range Rover Evoque Coupe 2012 hiện được rao bán với giá 1 tỷ 190 triệu đồng chưa qua thương lượng. Mức giá này chỉ nhỉnh hơn khoảng 50 triệu đồng so với một chiếc Mazda CX-5 phiên bản Signature Premium 2.5AT AWD đang được THACO phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.


Hàng hiếm Range Rover Evoque Coupe chỉ đắt hơn Mazda CX-5 vài chục triệu đồng sau 7 năm sử dụng - Ảnh 10.