Alfa Romeo 4C Launch Edition độc nhất Việt Nam được đưa về nước vào cuối tháng 8/2015. Đến nay, chiếc xe này đang được chủ nhân rao bán trên các diễn đàn với mức giá 175.000 USD, tương đương 4 tỷ Đồng. Được biết, chiếc xe thể thao hàng hiếm này đã chạy tổng quãng đường khoảng 17.000 km.

Hàng hiếm Alfa Romeo 4C Launch Edition độc nhất Việt Nam được rao bán 4 tỷ Đồng - Ảnh 1.

Alfa Romeo 4C Launch Edition đang được rao bán với mức giá 4 tỷ Đồng.

Hàng hiếm Alfa Romeo 4C Launch Edition độc nhất Việt Nam được rao bán 4 tỷ Đồng - Ảnh 2.

Đây là phiên bản giới hạn dành riêng cho thị trường Mỹ với 500 chiếc được sản xuất.

Chiếc Alfa Romeo 4C Launch Edition đang được rao bán thuộc phiên bản giới hạn với số thứ tự 116/500. Đồng thời, đây là 1 trong đúng 500 chiếc Alfa Romeo 4C Launch Edition được sản xuất dành riêng cho thị trường Mỹ. Tại thị trường Mỹ, Alfa Romeo 4C Launch Edition có giá khởi điểm 68.400 USD, tương đương 1,5 tỷ Đồng.

Chiếc xe thể thao hàng độc này thuộc sở hữu của một tay chơi tại quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Đây cũng là người từng rao bán chiếc Ferrari 458 Italia màu vàng với mức giá 8,7 tỷ Đồng từng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Hàng hiếm Alfa Romeo 4C Launch Edition độc nhất Việt Nam được rao bán 4 tỷ Đồng - Ảnh 3.

Bộ áo đề-can màu vàng crôm nổi bật của Alfa Romeo 4C Launch Edition.

Khi về Việt Nam, chiếc Alfa Romeo 4C Launch Edition được sơn màu đỏ nguyên bản. Sau đó, chiếc xe đã đã được chủ nhân thay áo bằng đề-can màu vàng crôm nổi bần bật.

So với Alfa Romeo 4C, phiên bản đặc biệt sở hữu nhiều chi tiết nâng cấp khác biệt như đèn pha dạng bi-xenon tích hợp thêm đèn LED chiếu sáng ban ngày, đuôi cá phía sau bằng sợi carbon cao cấp cùng bộ mâm với kích thước 18 inch trước và 19 inch sau màu đen nhám, đi kèm cùm phanh màu đỏ nổi bật.

Hàng hiếm Alfa Romeo 4C Launch Edition độc nhất Việt Nam được rao bán 4 tỷ Đồng - Ảnh 4.

Alfa Romeo 4C Launch Edition sở hữu động cơ 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1,7 lít, sản sinh công suất tối đa 237 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp, động cơ giúp chiếc xe thể thao hàng hiếm mất khoảng 4,1 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 257 km/h.

Ảnh: Facebook