Theo diễn biến ban đầu được camera ghi lại, hai thanh niên chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm đã phóng với tốc độ rất cao từ xa. Đây cũng là lí do khiến thanh niên điều khiển xe không kịp nhận ra và lập tức đâm thẳng vào hàng rào chắn phía trước mặt.

Hai thanh niên phóng xe bạt mạng, 'thông' xuyên qua chốt, CĐM bình luận: 'Các cháu ở nhà ngoan lắm nhưng lại rất ít khi thấy ở nhà'

Cú va chạm mạnh đã khiến cả người và xe cùng "thông" qua hàng rào, trượt dài dưới mặt đường. Hai thanh niên này sau đó lập tức bật dậy và nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Một thanh niên chạy xe máy tới sau đã kịp dừng lại khi nhận thấy tình huống trên, vội vàng đến nâng tấm tôn giúp hai người "đồng đội" quay xe trở về.

Đoạn clip đã nhanh chóng nhận về rất nhiều lượt tương tác trên mạng xã hội. Không ít những phản hồi hài hước cho rằng: "Đây mới thực sự là thông chốt theo nghĩa đen", "Đang đi giữa đường mà miếng tôn từ đâu chạy ra chặn thế", "Biết quay lại là ngoan rồi"... Bên cạnh đó, một số bình luận đánh giá tình huống này vẫn còn quá may mắn cho hai thanh niên kia vì cú va chạm không gây ra hậu quả nghiêm trọng.