Chiều ngày 30/8 trên khắp các diễn đàn về giao thông, đoạn clip ghi lại cảnh hai tài xế hung hãn lao vào đánh nhau đang nhận được nhiều sự chú ý.

Cụ thể, tại khu vực có phân làn đường, các xe đang dừng đèn đỏ thì một xe ô tô phía sau bấm còi yêu cầu xe máy phía trước tránh đường.

Vậy nhưng người đàn ông điều khiển xe máy không chịu di chuyển, thản nhiên đứng mặc tiếng còi inh ỏi, vang vọng cả đường.

Tài xế ô tô cho rằng xe máy đã dừng đỗ sai làn, hét lớn: "Biết cái đường này dành cho ô tô không?". Tuy nhiên, người phía trước vẫn dửng dưng mặc kệ.

Hai tài xế lao vào đánh nhau tới tấp chỉ vì xe máy lì lợm chặn đầu ô tô  

Lúc này tài xế ô tô mở cửa xe đi đến, sau khi lời qua tiếng lại đã bất ngờ đẩy, vung tay đấm vào đầu đối phương. Tức giận vì bị đánh, người điều khiển xe máy cởi mũ bảo hiểm, lao tới chống trả. Đôi bên đều mất bình tĩnh, lao vào đánh nhau tới tấp trước ánh mắt hiếu kỳ của những người xung quanh.

Một thanh niên áo trắng xuất hiện can ngăn nên cuộc ẩu đả dừng lại. Điều đáng nói là khi người đi xe máy đang chuẩn bị rời đi thì tài xế ô tô lại hung hãn phi tới đấm mạnh vào đầu lần nữa khiến đối phương ngã mạnh xuống đất.

Hành động "xử lý" nhau khiến tuyến đường trở nên hỗn loạn, các phương tiện phải di chuyển chậm lại để tránh.

Hầu hết bình luận đều cho rằng cả hai bên đều đã quá nóng nảy, mất kiểm soát dẫn đến xô xát không đáng có. Lựa chọn giải quyết mâu thuẫn như vậy cũng làm ảnh hưởng tới những người tham gia giao thông gần đó.