Vào khoảng 13h50 chiều nay, ngày 11/4/2017, tại ngã tư đường 10 giao với đường Phù Nghĩa, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng liên quan đến 1 xe container và 1 ô tô con mang nhãn hiệu Toyota Yaris. Đến nay, đã xác định được danh tính của 2 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn này.

Theo đó, 2 người tử vong tại chỗ trong chiếc Toyota Yaris là ông Lê Hồng Cương (53 tuổi) là giáo viên và bà Nguyễn Thị Định (43 tuổi). Cả hai nạn nhân đều là cán bộ thuộc phòng Kế hoạch - Tài chính của Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định. Trong khi đó, tài xế xe container chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn.

Hai nạn nhân tử vong trong vụ xe container đè nát Toyota Yaris là cán bộ của trường Cao đẳng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc. Ảnh: Otofun

Theo thông tin từ lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Nam Định, vào thời điểm trên, chiếc xe container mang biển kiểm soát 15R-015.33 đang lưu thông trên quốc lộ 10 theo đường thẳng thì bất ngờ ô tô Toyota Yaris màu trắng rẽ ngang qua. Do sự việc xảy ra bất ngờ, tài xế container đã không kịp xử lý khiến xe lật ngang. Hậu quả là toàn bộ thùng xe container đã đè trúng chiếc Toyota Yaris.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tiến hành cẩu thùng xe container lên để xác định số người thương vong trong vụ tai nạn. Được biết, lực lượng chức năng đã mất gần 2 tiếng đồng hồ mới cẩu được xe container lên.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ vụ tai nạn.