Người chia sẻ vụ việc, cho biết: "Vụ xe “điên” tông vào nhiều xe máy rồi bỏ chạy tại Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội. Nhiều người bức xúc nên đã đuổi theo và người này vẫn tiếp tục lao xe vào nhiều đám đông khác mặc kệ sự truy cản của người dân, khiến nhiều người bị thương nặng. Sau khi bánh trước bên lái bị hết hơi chạy được một đoạn thì bị bó phanh nên người dân đã bắt giữ lại được", nhân chứng cho biết thêm, theo quan sát có thể nhận thấy tài xế xe ô tô có thể đã uống rượu.

Hình ảnh người dân chia sẻ vụ tai nạn giữa các xe ô tô

Hình ảnh người dân chia sẻ vụ tai nạn giữa các xe ô tô

Một phần đường ở khu vực xảy ra vụ việc là nơi trông giữ ô tô

Một phần đường ở khu vực xảy ra vụ việc là nơi trông giữ ô tô (Ảnh Minh Ngọc)

Liên quan đến vụ việc, sáng 18/6, theo ghi nhận của PV, hiện trường khu vực xảy ra vụ việc đã được dọn dẹp nhưng trên mặt đường vẫn còn một số mảnh vụn và một đôi dép.

Một người bán hàng ở khu vực cho hay, đến hơn 1h sáng nay cảnh sát vẫn đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường.

"Đến sáng sớm hôm nay ở đây vẫn còn bàn tán xôn xao, có khoảng 3 xe ô tô va chạm nhau, trong đó một người đi xe máy phải nhập viện. Sau sự việc xảy ra lúc đêm, mấy người lái xe ô tô cãi nhau rất to, một lúc sau cảnh sát đến và đưa về công an làm việc", người bán hàng ở khu vực kể.

Hà Nội: Nhiều ô tô và xe máy va chạm liên hoàn trên đường Lê Trọng Tấn, 1 người nhập viện- Ảnh 3.

Một đôi dép vẫn còn sót lại ở hiện trường (Ảnh Minh Ngọc)

Sáng cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, trực ban Công an phường Khương Mai cho biết, có vụ việc xảy ra vào tối hôm qua (18/6).

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.