Vào khoảng 20 giờ 15 phút tối qua, ngày 29/10, tại Dốc Lã thuộc xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn khiến 2 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một chiếc xe máy chở 2 người có dấu hiệu say rượu đã chạy lấn sang làn đường dành cho ô tô và đâm vào SUV hạng sang mang nhãn hiệu Audi Q5. Cú va chạm đã khiến 2 người ngồi trên xe máy bị ngã ra đường.

Hà Nội: Lao vào Audi Q5 và ngã ra đường, 2 người đi xe máy bị Ford Transit đâm trúng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Thanh Long Điện Lạnh

Hà Nội: Lao vào Audi Q5 và ngã ra đường, 2 người đi xe máy bị Ford Transit đâm trúng - Ảnh 2.

Chiếc Audi Q5 tại hiện trường. Ảnh: Thanh Long Điện Lạnh

Đúng lúc đó, một chiếc xe khách 16 chỗ mang nhãn hiệu Ford Transit lao đến, đâm trúng 2 người đi xe máy. Hậu quả là 1 người đã tử vong tại chỗ trong khi người còn lại bị thương nặng. Người bị thương đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hà Nội: Lao vào Audi Q5 và ngã ra đường, 2 người đi xe máy bị Ford Transit đâm trúng - Ảnh 3.

Một người đi xe máy tử vong tại chỗ. Ảnh: Thanh Long Điện Lạnh

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của 2 nạn nhân nằm trước đầu Ford Transit và bị hỏng nặng. Đỗ cách đó một đoạn là chiếc SUV hạng sang Audi Q5 màu xanh dương. Các mảnh vỡ từ những chiếc xe nằm vương vãi trên mặt đường.

Hà Nội: Lao vào Audi Q5 và ngã ra đường, 2 người đi xe máy bị Ford Transit đâm trúng - Ảnh 4.

Chiếc xe máy nằm trước đầu Ford Transit. Ảnh: Thanh Long Điện Lạnh

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và phân luồng giao thông. Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ nguyên nhân.