Vào khoảng 15h chiều nay, ngày 31/8/2016, tại quán karaoke ZoZo ở số 157 phố Vũ Tông Phan, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, đã xảy ra một vụ cháy lớn. Hiện chưa rõ nguyên nhân của vụ cháy này. Theo một số thông tin, nguyên nhân của vụ cháy là do có người hàn xì tại ngôi nhà ở phía sau quán karaoke khiến lửa bắn vào xốp. Hiện thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng.


Cột khói bốc lên từ quán karaoke.

Cột khói bốc lên từ quán karaoke.

Lửa cháy ngùn ngụt tại quán karaoke ZoZo trên đường Vũ Tông Phan.

Lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ cháy để dập lửa. Qua đoạn video người dân quay lại tại hiện trường vụ cháy, có thể thấy khói và lửa ngùn ngụt bốc ra từ những tầng ở trên cao của ngôi nhà làm quán karaoke. Do đó, lực lượng cứu hỏa đã đứng bên ngoài ngôi nhà và phải dùng vòi nước phun lên cao để dập lửa.

Chiếc Mazda3 đỗ bên ngoài quán karaoke bị vạ lây

Tấm biển ở mặt trước của ngôi nhà dùng làm quán karaoke bị cháy thành từng mảng, rơi xuống đất kèm theo cả lửa. Những mảng này còn rơi trúng vào nóc của chiếc ô tô mang nhãn hiệu Mazda3 đỗ trên vỉa hè, ngay trước cửa quán karaoke.

Không rõ chiếc Mazda3 này thuộc sở hữu của chủ quán karaoke hay của khách. Chỉ biết, lực lượng cứu hỏa đã phải liên tục phun nước vào chiếc Mazda3 để ngăn xe bốc cháy.

Vụ cháy đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân xung quanh. Hiện chưa rõ có ai bị mắc kẹt trong quán karaoke hay thương vong trong vụ cháy này hay không.

Ảnh + video: Otofun