Cập nhật 09:35 AM, Chủ nhật Ngày 16, Tháng 4, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Hà Nội: "Cạn lời" trước màn cãi tay đôi của người phụ nữ ngồi trên xe chạy lấn làn

Hà Nội: "Cạn lời" trước màn cãi tay đôi của người phụ nữ ngồi trên xe chạy lấn làn

Người phụ nữ bế con nhỏ bước xuống từ xe chạy lấn làn lấy tay đập lên nắp capô xe đi đúng chiều và thách tài xế này tông vào xe chở mình.

Mới đây trên mạng xã hội có chia sẻ đoạn video do camera hành trình quay lại một chiếc ô tô chạy lấn làn trên một con phố tại Hà Nội khiến nhiều cư dân mạng không khỏi "nóng mặt".

Hà Nội: "Cạn lời" trước màn cãi tay đôi của người phụ nữ ngồi trên xe chạy ngược chiều. Video: Facebook.

Điều đáng nói, mặc dù chiếc xe ô tô đã lấn làn, tuy nhiên, một người phụ nữ ngồi trong xe đã bế con nhỏ bước xuống và tiến lại đầu xe chiếc ô tô đi đúng chiều lấy tay đập lên nắp capô.

Chưa dừng lại đó, người phụ nữ bế con nhỏ còn có màn tranh cãi tay đôi với tài xế ô tô chạy đúng chiều khiến nhiều người đi đường và cư dân mạng không khỏi bất bình. Người phụ nữ cho biết tài xế ô tô cần tránh đường để cho xe mình đi thì mới mong không bị kẹt xe.

Khi nhận được sự cương quyết từ người tài xế là không nhường đường thì người phụ nữ lại thách tài xế cứ đâm vào xe mình đi. Mọi chuyện trở nên "dễ thở" hơn khi tài xế chiếc ô tô chạy lấn làn bước xuống xe nhận lỗi và hứa sẽ cho xe vào làn đường đúng chiều để đi.

Một số cư dân mạng cho rằng, tình hình chạy lấn làn hay ngược chiều trên phố tại Hà Nội có dấu hiệu tăng chóng mặt, mới đây nhất, một vụ tai nạn liên hoàn của 2 chiếc ô tô và 1 xe máy đã khiến 1 người bị thương nặng cũng đến từ nguyên nhân tài xế Ford Ranger cho xe chạy ngược chiều trên phố.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: