Vào khoảng 8 giờ 40 phút sáng nay, ngày 16/3/2017, tại ngã 5 đường tránh thành phố Phủ Lý, hướng đi Bút Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe 16 chỗ và ô tô tải. Theo nguồn tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe 16 chỗ mang biển kiểm soát 29B-177.04 đang trên đường đi đón dâu, từ Hòa Bình đến Thái Bình.

Hà Nam: Xe đi đón dâu va chạm với ô tô tải, 17 người thương vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Beatvn

Khi đến ngã 5 kể trên, đoạn gần cây xăng Thanh Sơn, chiếc xe 16 chỗ va chạm với ô tô tải mang biển kiểm soát 89C-110.02. Cú va chạm đã khiến 17 người trên chiếc xe 16 chỗ đều gặp nạn. Được biết, toàn bộ 17 người này đều quê ở Thái Bình.

Hà Nam: Xe đi đón dâu va chạm với ô tô tải, 17 người thương vong - Ảnh 2.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Beatvn

Trong đó, có 2 người tử vong tại chỗ và 1 người tử vong trên đường đi cấp cứu. Ngoài ra, còn có 5 người bị thương nặng. Các nạn nhân đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam.

Hà Nam: Xe đi đón dâu va chạm với ô tô tải, 17 người thương vong - Ảnh 3.

Chiếc xe 16 chỗ hư hỏng nặng. Ảnh: Beatvn

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe 16 chỗ bị hư hỏng nặng. Toàn bộ phần đầu xe bị biến dạng và kính chắn gió vỡ nát. Một cánh cửa bên phải của chiếc xe 16 chỗ bị bung hẳn ra. Các mảnh vỡ từ 2 chiếc xe nằm vương vãi trên mặt đường.

Hà Nam: Xe đi đón dâu va chạm với ô tô tải, 17 người thương vong - Ảnh 4.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường. Ảnh: Beatvn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để hỗ trợ đưa các nạn nhân đi cấp cứu đồng thời phân luồng giao thông và điều tra, làm rõ nguyên nhân.