Nói về độ cưng chiều con cái nhất nhì showbiz thì nhất định không được bỏ qua cặp vợ chồng Hà Hồ và Kim Lý. Không chỉ quần áo, đồ bỉm sữa mà cặp đôi này còn cực kỳ đầu tư trong việc sắm sửa những món đồ dùng để có thể cùng con vui chơi và giải trí. Mới đây, trên Instagram, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải clip ghi lại khoảng thời gian cực kỳ hạnh phúc của gia đình. Trong clip, dân mạng còn soi ra ngay 2 chiếc xe đạp mới tinh được cặp vợ chồng này sắm về.

Hà Hồ - Kim Lý mới sắm “siêu xe” chở “cậu ấm cô chiêu” lượn phố: hàng Nhật Bản chất lượng cao, dễ dàng gấp gọn và nhét vừa cốp ô tô - Ảnh 1.

Tuy không quá đắt đỏ nhưng cả 2 chiếc xe đạp này đều đến từ những thương hiệu có tiếng trên thị trường. Đầu tiên là chiếc xe đạp hãng Nhật mà Hà Hồ sử dụng để chở công chúa Lisa dạo chơi. Tìm hiểu được biết, chiếc xe này đến từ thương hiệu Diamant của Nhật Bản chuyên các sản phẩm mang kiểu dáng vintage dành riêng cho hội chị em.

Hà Hồ - Kim Lý mới sắm “siêu xe” chở “cậu ấm cô chiêu” lượn phố: hàng Nhật Bản chất lượng cao, dễ dàng gấp gọn và nhét vừa cốp ô tô - Ảnh 2.

Chiếc xe có màu kem - nâu cực kỳ nhã nhặn và tinh tế. Kiểu dáng xe nhỏ nhẹ có thể gấp gọn dễ dàng với 3 thao tác cơ bản và nhét vừa cốp ô tô 4 chỗ. Đặc biệt, chiếc xe này còn có độ bền cực tốt được giới thiệu là có thể sử dụng qua nhiều thế hệ của một gia đình. Hiện tại, mẫu xe mà Hà Hồ sử dụng đang được bán với giá khoảng 5,4 triệu đồng.

Hà Hồ - Kim Lý mới sắm “siêu xe” chở “cậu ấm cô chiêu” lượn phố: hàng Nhật Bản chất lượng cao, dễ dàng gấp gọn và nhét vừa cốp ô tô - Ảnh 3.

So với chiếc xe nhỏ gọn của Hồ Ngọc Hà, Kim Lý lại sử dụng mẫu xe thể thao năng động và trẻ trung hơn. Chiếc xe được Kim Lý lựa chọn cũng đến từ một thương hiệu của Nhật Bản và có tên là Fortina. Được biết, đây là thương hiệu xe đạp được nhiều người ưa chuộng bởi kiểu dáng đa dạng, dễ sử dụng và cực bền bỉ.

Hà Hồ - Kim Lý mới sắm “siêu xe” chở “cậu ấm cô chiêu” lượn phố: hàng Nhật Bản chất lượng cao, dễ dàng gấp gọn và nhét vừa cốp ô tô - Ảnh 4.

Các mẫu xe của hãng khá đa dạng và có mức giá trong khoảng từ 3 đến 10 triệu đồng. Mẫu xe mà Kim Lý sử dụng có kiểu dáng đơn giản với 2 màu nâu - trắng chủ đạo. Giá của chiếc xe này được cho là rơi vào khoảng 7 triệu đồng.

Hà Hồ - Kim Lý mới sắm “siêu xe” chở “cậu ấm cô chiêu” lượn phố: hàng Nhật Bản chất lượng cao, dễ dàng gấp gọn và nhét vừa cốp ô tô - Ảnh 5.
https://kenh14.vn/ha-ho-kim-ly-moi-sam-sieu-xe-cho-cau-am-co-chieu-luon-pho-hang-nhat-ban-chat-luong-cao-de-dang-gap-gon-va-nhet-vua-cop-o-to-20220409230409876.chn