Tương tự một dòng xe "gà nhà" hot ra mắt tại Mỹ trong năm nay là Ford Bronco, GMC Hummer EV cũng nhận được sự ủng hộ rất lớn của giới mộ điệu nước nhà. Tập đoàn GM trong thông báo mới nhất của họ khẳng định phiên bản đầu tiên của Hummer EV là Edition 1 đã cháy hàng chỉ sau 10 phút dù giá khởi điểm không hề thua kém xe sang cao cấp: 112.595 USD chưa tính thuế, phí vận chuyển.

Tập đoàn Mỹ cũng cho biết ngay cả khi một số lượng lớn khách hàng rút đơn, họ vẫn còn "hàng ngàn khách hàng" xếp hàng chờ khác. Thành tích của chiếc bán tải thuần điện quả thực là rất ấn tượng nhưng cũng cần nhớ rằng GM/GMC không hề công bố số lượng xe họ định sản xuất là bao nhiêu, không như Ford từng làm với Bronco.

GMC Hummer EV cháy hàng chỉ sau 10 phút mở bán - Ảnh 1.

Trong ngày hôm qua Hummer EV là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google, một phần cũng nhờ thời điểm xe được quảng cáo đúng vào dịp World Series khai mạc trận đấu đầu tiên cũng như trên show hot The Voice Mỹ.

Sau Edition 1, 3 cấu hình phổ thông của GMC Hummer EV là 3X, 2X và tiêu chuẩn sẽ lần lượt được mở bán sau đó với thứ tự ưu tiên như trên. Giá các phiên bản này lần lượt khởi điểm từ 100.000, 90.000 và 80.000 USD.

Những đối thủ lớn nhất của GMC Hummer EV trên thị trường cũng sẽ bắt đầu lịch bàn giao ở cùng giai đoạn cuối 2021 – đầu 2022, bao gồm Ford F-150 EV cùng Tesla Cybertruck.

Tham khảo: Carscoops

GMC Hummer EV cháy hàng chỉ sau 10 phút mở bán - Ảnh 2.