Cùng điểm qua những bức ảnh lưu trọn các khoảnh khắc làm chủ cung đường của Gen Z qua cuộc thi "Tự hào chất X".

Hoang dại cao nguyên, dịu dàng sông nước, những bạn trẻ đã và đang ghi dấu tuổi trẻ bằng vết bánh xe lăn dài trên những cung đường tổ quốc. Họ trưởng thành qua những chuyến đi, để những kỷ niệm trên vạn dặm đường trở thành cột mốc khó quên của tuổi trẻ. Qua cuộc thi ảnh "Tự hào chất X", Honda Winner X một lần nữa thể hiện sự thấu hiểu đến Gen Z mê dịch chuyển, để họ tự do thể hiện chất X bứt phá qua những tấm ảnh.

Giới trẻ Việt đua nhau khoe ảnh cùng xế cưng Honda phượt khắp mọi nơi - Ảnh 1.

Bạn Huỳnh Đức bên chiếc Winner X xanh màu trời, vừa nổi bật lại hài hoà với sắc thiên thanh cùng gió cát sau lưng.

Giới trẻ Việt đua nhau khoe ảnh cùng xế cưng Honda phượt khắp mọi nơi - Ảnh 2.

Một giây phút ngẫu hứng chuẩn "Liên minh Winner" của Hiển Nguyễn và chiến hữu.

Cuộc thi ảnh diễn ra từ 04/01/2021 đến 01/02/2021 với 4 tuần dự thi và 4 chủ đề đậm chất dân phượt: "Tự hào khẳng định chất riêng" để người tham gia tự tin khoe cá tính cùng Winner X, "Tự hào đồng đội sát cánh" thể hiện tình chiến hữu kề vai kết nối, "Tự hào lướt gió săn mây" trên những cung đường mênh mang gió lộng, và "Tự hào bản lĩnh nam nhi" bứt phá thăng hoa. Người chiến thắng của mỗi tuần thi nhận được những phần thưởng cực ngầu như camera hành trình GoPro, tai nghe true wireless JBL hay loa bluetooth Wonderboom, tiếp lửa thanh xuân cho những hành trình khám phá đất nước không ngừng nghỉ. Cuộc thi thu hút gần 700 anh em Winner tham gia với những bức ảnh đẹp, chất lượng, thể hiện trọn chất X với lửa nhiệt huyết cháy hết mình trong từng khung ảnh.

Giới trẻ Việt đua nhau khoe ảnh cùng xế cưng Honda phượt khắp mọi nơi - Ảnh 3.

Phút dừng chân sau hàng giờ ghìm chặt tay côn, Dương Tùng cùng người bạn đồng hành Winner X tĩnh lặng trước sự hùng vĩ của thiên nhiên.

Giới trẻ Việt đua nhau khoe ảnh cùng xế cưng Honda phượt khắp mọi nơi - Ảnh 4.

Minh Khôi và Winner X cá tính giữa lòng phố thị, chẳng cần vặn hết ga nhưng vẫn mang đậm khí chất rong ruổi của người yêu tự do.

Giới trẻ Việt đua nhau khoe ảnh cùng xế cưng Honda phượt khắp mọi nơi - Ảnh 5.

Bóng hồng lan toả niềm tự hào chất X, Nguyễn Thị Mai cùng Winner X đỏ rực lửa ngầu chẳng kém cánh mày râu.

Với "Tự hào chất X", Honda Winner X đã mang đến một sân chơi ý nghĩa, trở thành trang sách ảnh lưu giữ những khoảnh khắc để đời trong những chuyến đi, ghi lại cột mốc trưởng thành của những kẻ lữ hành trẻ không bao giờ mỏi mệt. Anh em Winner dẫu đi vạn dặm đường cũng chưa từng cô độc, bởi họ biết mình thuộc về một cộng đồng rực lửa đam mê, hăng say dịch chuyển và sẵn sàng sát cánh cùng nhau vượt những con dốc cao nguyên lượn vòng hay qua cung đường thấm đượm vị biển khơi. Hy vọng trong năm mới, cộng đồng Winner sẽ ngày càng vững bền và không ngừng phát triển, để tiếp tục là người bạn đồng hành của Gen Z trong mọi cuộc phiêu lưu khám phá giới hạn bản thân.