Hôm 5/3, một tài khoản đăng đoạn clip ghi lại vụ tai nạn một chiếc taxi hất văng một cô gái trong một con ngõ nhỏ. Diễn biến vụ tai nạn do camera an ninh ghi lại 2 góc khác nhau.

Theo đó, hai người phụ nữ đang đi bộ trong ngõ thì tai họa bất ngờ ập đến. Chiếc taxi đang dừng phía sau bất ngờ bật đèn pha, tăng ga, lao thẳng, hất văng người phụ đi phía bên ngoài lên nắp capo. Sau đó văng vào thùng rác ven đường rồi rơi xuống đất. Người phụ còn lại may mắn thoát thân.

Clip ghi lại cảnh chiếc taxi đâm cô gái

Vụ việc đang gây xôn xao trên nhiều diễn đàn mạng. Clip thu hút được hơn 1,5 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, hơn 500 bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ. Rất nhiều người bình luận cùng phân tích về đoạn clip dài hơn 2 phút này.

Chiếc taxi hiệu Kia Morning có mưu đồ ám sát cô gái là giả thiết được nhiều người đặt ra nhất. Tài khoản Hồ Khánh Mười bình luận: "Cái này làm có chủ đích, không thể nói là lái xe say rượu hay do bất cẩn được, chủ động bật đèn pha lóa camera, đánh lái chuẩn vào người và né được để ko bị đâm vào tường, nếu say thì sau pha đó chắc chắc cu nhóc cũng đi theo chị kia rồi".

Tài khoản Võ Thành Sơn đồng tình: "Đúng luôn. Nếu bất cẩn thì không cần phải bật đèn pha đâu".

Mạnh Nguyễn nhận xét: "Cái này phải nhờ đến người có nghiệp vụ cao mới phân tích được đoạn phim này. Chị này sống thì cũng bị gẫy vài cái xương sườn".

Theo thông tin có được, tài xế ô tô đã quay lại để đưa nạn nhân đi bệnh viện. Hiện chưa có kết luận của cơ quan chức năng.