Tin đồn về việc một đại gia Thanh Hóa tậu Ferrari F12 Berlinetta đã xuất hiện vào cuối tháng 10 năm nay. Mãi đến nay hình ảnh "siêu ngựa" lăn bánh trên phố Hà thành với chiếc biển trắng tinh đã thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ferrari F12 Berlinetta của đại gia Thanh Hóa ra biển trắng - Ảnh 1.

Ferrari F12 Berlinetta của đại gia Thanh Hóa ra biển trắng.

Ferrari F12 Berlinetta của đại gia Thanh Hóa ra biển trắng - Ảnh 2.

Trước khi tậu Ferrari F12 Berlinetta, đại gia này đã sắm chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne Speed màu vàng cát có giá không dưới 20 tỷ Đồng. Ảnh: Xe Thanh Hóa

Đây chính là chiếc Ferrari F12 Berlinetta thuộc sở hữu của đại gia Thanh Hóa từng tậu xe siêu sang Bentley Mulsanne Speed màu vàng cát độc đáo. Đáng tiếc thay, khác với chiếc Bentley Mulsanne Speed màu vàng cát đeo biển kiểm soát Thanh Hóa, "siêu ngựa" Ferrari F12 Berlinetta lại được đăng ký biển Hà Nội.

Một nguồn tin riêng của chúng tôi cho hay, do nhu cầu của công việc cũng như đại gia này thường xuyên trú ngụ tại Hà Nội nên muốn cho chiếc Ferrari F12 Berlinetta này đeo biển kiểm soát Thủ Đô. Được biết, đây cũng là chiếc siêu xe đầu tiên trong garage của tay chơi này.

Đại gia Thanh Hóa tậu chiếc Ferrari F12 Berlinetta chỉ sau hai tuần "đập hộp" chiếc Bentley Mulsanne Speed màu vàng cát trị giá hơn 20 tỷ Đồng. Phong cách mua xe nhanh gọn của tay chơi này khiến công ty nhập khẩu siêu xe tại Hà Nội xuýt xoa và cho rằng đây là vị khách chịu chơi nhất mình từng phục vụ.

Chiếc Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ rực được đại gia Thanh Hóa "cưới hỏi" đã nằm chờ tại showroom tư nhân Hà Nội gần 1 năm nay. "Siêu ngựa" được đưa về nước vào cuối tháng 10/2015 và đồng thời là chiếc F12 Berlinetta đầu tiên cập bến thủ đô.

Ferrari F12 Berlinetta của đại gia Thanh Hóa ra biển trắng - Ảnh 3.

Bộ đôi Ferrari F12 Berlinetta và Rolls-Royce Ghost với biển số gần giống nhau.

Hiện Hà Nội còn có một chiếc Ferrari F12 Berlinetta khác cũng mang ngoại thất đỏ rực và đã lăn bánh trên phố với biển trắng. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho hay, "siêu ngựa" này vẫn chưa hoàn tất các thủ tục đăng ký chiếc biển số chơi theo cặp với Rolls-Royce Ghost cùng một chủ.

Tính chung tại Việt Nam đã có tổng cộng 5 chiếc Ferrari F12 Berlinetta được đưa về nước. Đa số những chiếc siêu xe này đều có ngoại thất màu đỏ. Chỉ duy nhất "siêu ngựa" của thiếu gia Phan Thành được sơn màu trắng muốt.

Ferrari F12 Berlinetta được trang bị động cơ V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Nhờ đó, Ferrari F12 Berlinetta có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian chỉ 3,1 giây và đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Ảnh: Facebook