Ferrari 812 Superfast từng của đại gia Hải Phòng thay áo mới, một chi tiết tạo điểm nhấn - Ảnh 1.

Mới đây, một chiếc Ferrari 812 Superfast với màu ngoại thất vàng óng đã bất ngờ xuất hiện tại khu đô thị Sala, Q.2, TP.HCM. Theo nguồn tin riêng, đây là siêu xe từng thuộc sở hữu của doanh nhân Hải Phòng. Nguyên bản, xe có màu đen bóng ở ngoại thất.

Ferrari 812 Superfast từng của đại gia Hải Phòng thay áo mới, một chi tiết tạo điểm nhấn - Ảnh 2.

Như vậy, chiếc xe này đã được thực hiện công đoạn đổi màu bằng phương pháp dán decal. Chưa dừng lại ở đó, xe còn được điểm xuyết bằng dải decal sọc cờ Ý kéo dài từ trước ra sau. Đây cũng là điểm nhấn mạnh về xuất xứ của "siêu ngựa".

Ferrari 812 Superfast từng của đại gia Hải Phòng thay áo mới, một chi tiết tạo điểm nhấn - Ảnh 3.

Chiếc Ferrari 812 Superfast này về nước từ cuối tháng 11/2019 và được nhập về bởi một đại lý tư nhân tại Hà Nội. Đây là chiếc 812 Superfast thứ 2 về Việt Nam bên cạnh chiếc màu đỏ cũng về nước trước đó không lâu.

Ferrari 812 Superfast từng của đại gia Hải Phòng thay áo mới, một chi tiết tạo điểm nhấn - Ảnh 4.

Với 812 Superfast, Ferrari đã lấy cảm hứng từ người tiền nhiệm F12 Berlinetta để tạo nên những đường nét thiết kế cho "siêu ngựa" như cụm đèn pha full LED với dải đèn LED ban ngày vuốt ngược lên trên,... Mặt khác, hãng cũng cải tiến thêm với lưới tản nhiệt hình tổ ong kích thước lớn nhằm làm mát hiệu quả cho khối động cơ V12 cùng khe gió hai bên để tối ưu lực điều hướng xuống của đầu xe.

Ferrari 812 Superfast từng của đại gia Hải Phòng thay áo mới, một chi tiết tạo điểm nhấn - Ảnh 5.

Ferrari 812 Superfast sử dụng động cơ V12 dung tích 6,5 lít hút khí tự nhiên cho ra công suất cực đại 789 mã lực và 718 Nm mô-men xoắn khi kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau. Xe có thể tăng tốc 0 – 100 km/h trong khoảng 3 giây với tốc độ tối đa lên tới 350 km/h. Siêu ngựa này ra đời để thay thế cho đàn anh Ferrari F12 Berlinetta.

Ferrari 812 Superfast từng của đại gia Hải Phòng thay áo mới, một chi tiết tạo điểm nhấn - Ảnh 6.