Một loạt video quay lại cảnh chiếc Ferrari bốc khói giữa đường quốc lộ 14 được đăng tải trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Theo giới thạo tin, đây là chiếc Ferrari 458 Italia độ Misha Designs vừa về tay Tống Đông Khuê cách đây không lâu.

Ferrari 458 Italia bốc khói nghi ngút trên đường.

Đoạn video được người đi đường quay lại cho thấy "siêu ngựa" này bốc khói rất nhiều. Người dân xung quanh đã hỗ trợ mang nước để dập đám khói này. Hiện chưa rõ chiếc xe này đã bị bén lửa hay chưa bởi đoạn video chỉ cho thấy khói bốc ra nghi ngút từ trong khoang cabin. Nguyên nhân của vụ việc này vẫn chưa được chủ nhân chiếc siêu xe chia sẻ.

Ferrari 458 Misha Designs mà Tống Đông Khuê vừa sắm bốc khói nghi ngút trên đường, dân tình lập tức dội nước ngăn hoả hoạn - Ảnh 2.

Người dân hỗ trợ dập "đám cháy".

Chiếc xe này được CEO 9X đưa về garage của mình được vài ngày. Có lẽ đây là chuyến đi chơi xa đầu tiên của Tống Đông Khuê khi sử dụng chiếc Ferrari 458 Italia này, tuy nhiên đã gặp vấn đề không mong muốn. Tính đến nay, đây vẫn là chiếc Ferrari 458 Italia độ Misha Designs duy nhất tại Việt Nam.

Ferrari 458 Misha Designs mà Tống Đông Khuê vừa sắm bốc khói nghi ngút trên đường, dân tình lập tức dội nước ngăn hoả hoạn - Ảnh 3.

Hai chiếc siêu xe thuộc sở hữu của Tống Đông Khuê.

Điểm đáng chú nhất ở phần ngoại thất chính là carbon ở cản trước. Hốc gió được mở rộng, đi kèm hai khe gió nhỏ nhằm tăng khả năng làm mát cho xe. Ngoài ra, logo ngựa chồm trên cản trước cũng được sơn đỏ đồng màu với thân xe. Đuôi xe được tạo điểm nhấn bằng cánh gió tách rời kiểu mới và ốp xung quanh cụm ống xả trung tâm. Phía dưới là bộ khuếch tản gió lớn được làm từ carbon giúp tối ưu tính khí động học. Ống xả của xe cũng được độ lại.

Đây không phải chiếc Ferrari đầu tiên gặp sự cố trên đường tại Việt Nam. Trước đó, chiếc Ferrari 488 GTB từng của nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng gặp nạn khi đang trên đường đi lưu diễn, tuy nhiên đó là vụ va chạm xe, còn chiếc xe của Tống Đông Khuê không hề gặp va chạm trên đường. 

Ferrari 458 Misha Designs mà Tống Đông Khuê vừa sắm bốc khói nghi ngút trên đường, dân tình lập tức dội nước ngăn hoả hoạn - Ảnh 4.
https://autopro.com.vn/ferrari-458-misha-designs-ma-tong-dong-khue-vua-sam-boc-khoi-nghi-ngut-tren-duong-dan-tinh-lap-tuc-doi-nuoc-ngan-hoa-hoan-20220417154046506.chn