Mới đây, Ducati đã hé lộ dự án đầu tiên hợp tác với Bentley. Dự án có tên Ducati Diavel for Bentley với số lượng giới hạn 500 xe và 50 xe dành riêng cho chủ xe Bentley trên toàn cầu. 

Lấy cảm hứng từ Bentley Mulliner Batur, Ducati Diavel for Bentley sở hữu ngoại thất xanh lá kim loại đầy độc đáo. Như mọi mẫu Ducati giới hạn khác, xe được bàn giao kèm giấy chứng nhận, yên sau và bạt phủ độc quyền.

Ducati tung siêu mô tô giới hạn ghép cặp cùng siêu xe chỉ 18 chiếc của Bentley - Ảnh 1.

Bộ đôi Bentley Batur và Ducati Diavel for Bentley. Ảnh: Ducati.

Số thứ tự mỗi chiếc Ducati Diavel for Bentley được khắc lên khung đặt ở nắp động cơ sợi carbon. Cả bảng đồng hồ và đèn hậu LED ma trận đều có đồ họa độc quyền Diavel by Bentley khi xe bắt đầu nổ máy.

Riêng 50 chiếc Diavel for Bentley cho chủ xe Bentley sẽ có thể được tùy biến nhiều hơn nếu liên hệ với Ducati. Nếu trong số này có cả chủ xe Bentley Batur, họ có thể tùy biến chiếc xe 2 bánh tương đồng với siêu phẩm 4 bánh mình sở hữu. Cũng riêng nhóm xe này có gói Capsule Collection đi kèm với mũ bảo hiểm và áo khoác riêng.

Ducati tung siêu mô tô giới hạn ghép cặp cùng siêu xe chỉ 18 chiếc của Bentley - Ảnh 2.

Ducati Diavel danh tiếng được tùy biến ghép cặp với siêu phẩm triệu USD từ Bentley. Ảnh: Ducati.

Logo Bentley xuất hiện rải rác trên số xe Ducati Diavel for Bentley xuất xưởng, chẳng hạn như tại vị trí yên bọc Alcantara.

Ducati Diavel for Bentley sử dụng động cơ Ducati Granturismo V-Four 1.158cc có công suất 168 mã lực và mô-men xoắn 126 Nm. 

Trong khi đó, Bentley Batur do phân nhánh Mulliner phát triển là mẫu coupe siêu sang sở hữu phiên bản mạnh mẽ nhất của động cơ Bentley W12 6.0L. Được hỗ trợ bởi hệ thống xả bằng titanium, động cơ này có công suất 730 mã lực và mô-men xoắn 1.000 Nm.

Ducati tung siêu mô tô giới hạn ghép cặp cùng siêu xe chỉ 18 chiếc của Bentley - Ảnh 3.

Batur ra mắt vào cuối 2022 là siêu xe độc lập đầu tiên của Mulliner, qua đó khởi đầu cho các dự án tùy biến cao cấp của hãng sau này. Ảnh: Ducati.

Chưa dừng lại ở đó, những công nghệ và trang bị hỗ trợ lái tân tiến như đánh lái bốn bánh, kiểm soát hướng lực kéo hay vi sai điện tử chống trượt phía sau cũng góp phần nâng tầm khả năng vận hành xe.

Tổng cộng có 18 chiếc Bentley Mulliner Batur được lên lịch lắp ráp với giá 1,95 triệu USD. Số xe này, từ trước khi hãng công bố dự án vào tháng 8/2022, đều đã được đặt mua trước.

Một số hình ảnh khác của Ducati Diavel for Bentley:

img
img
img
img
img
img
img
img
img

https://www.facebook.com/autoprovn