Đồng hồ Bugatti với giá ngang siêu xe mới - Ảnh 1.

Vào tháng 4 vừa qua, Jacob & Co. đã tiết lộ một chiếc đồng hồ cực khủng dành cho 1% thế giới - Bugatti Chiron Tourbillon, đại diện cho mẫu siêu xe hàng đầu. Ngoài thiết kế cực kỳ nổi bật, "kiệt tác xa hoa" này còn sở hữu một bản sao mini của động cơ W16 8.0L đặc trưng được trang bị trên Bugatti Chiron.

Đồng hồ Bugatti với giá ngang siêu xe mới - Ảnh 2.

Và gần đây, Jacob & Co. đã khiến nhiều người bất ngờ khi giới thiệu 4 phiên bản tiếp theo cho mẫu đồng hồ Chiron Tourbillon, mang lại độ cá nhân hóa hơn cho chiếc đồng hồ tinh tế với 578 bộ phận.

Đồng hồ Bugatti với giá ngang siêu xe mới - Ảnh 3.

Với số lượng giới hạn 72 chiếc, phiên bản đầu tiên sở hữu vỏ màu vàng hồng 18 karat, với tinh thể sapphire chống phản chiếu đặc biệt, ốp mở phía sau cũng có màu vàng hồng 18 karat và các núm điều chỉnh bằng titan DLC màu đen có in nổi logo Bugatti. Phiên bản thứ hai cũng tương tự nhưng được trang trí bằng những viên kim cương trắng lấp lánh và chỉ giới hạn sản xuất 52 chiếc.

Đồng hồ Bugatti với giá ngang siêu xe mới - Ảnh 4.

Tiếp theo là một phiên bản khác được đính 391 viên kim cương đen và trắng (khoảng 20 karat), làm nổi bật phần vỏ làm từ vàng trắng 18 karat. Dây đeo cao su đi kèm với một chốt khóa vàng trắng với 18 viên kim cương trắng, khoảng 1,76 karat.

Đồng hồ Bugatti với giá ngang siêu xe mới - Ảnh 5.

Phiên bản cuối cùng nổi bật nhất được làm bằng một khối tinh thể sapphire rắn chắc với mặt sau bằng tinh thể sapphire, chất liệu này cũng được sử dụng cho các núm chỉnh, và được cố định trên cổ tay bằng dây đeo cao su với móc khóa titan.

Đồng hồ Bugatti với giá ngang siêu xe mới - Ảnh 6.

Dù giá bán của 4 phiên bản mới này không được tiết lộ trong thông cáo báo chí nhưng nhiều khả năng sẽ không cách xa so với chiếc Chiron Tourbillon trước đó - 280.000 USD (khoảng 6,5 tỷ đồng). Đây là mức giá này thực tế có thể mua được một siêu xe khác như McLaren 720S.

Theo Motor1