• Magazine
  • AutoPro YouTube
  • Ô tô
  • Đánh giá xe
  • Văn hóa xe
  • Kỹ thuật và tư vấn
  • Xe máy
  • Bí mật Xe Biz
Tin tức, bài viết mới nhất về :

doanh nghiệp việt

  • Vinh danh Top 36 Next Gen CEO 2025 khối Công nghệ – Sáng tạo: Chân dung những nhà lãnh đạo dám đổi mới, dám chịu trách nhiệm

    Vinh danh Top 36 Next Gen CEO 2025 khối Công nghệ – Sáng tạo: Chân dung những nhà lãnh đạo dám đổi mới, dám chịu trách nhiệm

    Trong nước 15:31, 09/01/2026

    Trong mỗi câu chuyện được kể, công nghệ không còn là khẩu hiệu mà đã hiện diện như năng lực cạnh tranh thực chất, ăn sâu vào chiến lược, vận hành và văn hóa doanh nghiệp.

  • Sếp EY Consulting Việt Nam: Không tồn tại một “công thức chuẩn” cho CEO, nhưng doanh nghiệp muốn đi xa phải bắt đầu từ quản trị và cái tâm

    Sếp EY Consulting Việt Nam: Không tồn tại một “công thức chuẩn” cho CEO, nhưng doanh nghiệp muốn đi xa phải bắt đầu từ quản trị và cái tâm

    Trong nước 15:30, 09/01/2026

    Bà Nguyễn Thùy Dương – Chủ tịch EY Consulting Việt Nam cho rằng, không tồn tại một “công thức chuẩn” cho việc xây dựng doanh nghiệp hay trở thành một CEO thành công, nhưng nếu muốn phát triển bền vững, doanh nghiệp cần bắt đầu từ những chuẩn mực nền tảng về con người, quản trị và giá trị cốt lõi.

  • Quá khủng: Tuyến đường sắt dài gần 400 km, áp dụng công nghệ chưa từng có tại Việt Nam dự kiến chọn 4 - 5 “ông lớn” Trung Quốc liên danh cùng nhà thầu trong nước

    Quá khủng: Tuyến đường sắt dài gần 400 km, áp dụng công nghệ chưa từng có tại Việt Nam dự kiến chọn 4 - 5 “ông lớn” Trung Quốc liên danh cùng nhà thầu trong nước

    Quốc tế 11:00, 31/12/2025

    Bộ trưởng Bộ Xây dựng yêu cầu nghiên cứu phương án lựa chọn nhà thầu lớn của Trung Quốc liên danh với doanh nghiệp Việt đủ năng lực để triển khai tuyến đường sắt Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng.

  • Founder BeginGuru - Nguyễn Hoàng Hải, từng lọt top Forbes 30 Under 30 châu Á: Startup thành công luôn có một tư duy rất rõ ràng về dòng tiền và giá trị thật, họ không đua nhau “gọi vốn bằng mọi giá”

    Founder BeginGuru - Nguyễn Hoàng Hải, từng lọt top Forbes 30 Under 30 châu Á: Startup thành công luôn có một tư duy rất rõ ràng về dòng tiền và giá trị thật, họ không đua nhau “gọi vốn bằng mọi giá”

    Trong nước 19:16, 08/11/2025

    Theo anh Nguyễn Hoàng Hải, một CEO thế hệ mới không chỉ cần giỏi ý tưởng, mà phải giỏi quản trị dòng tiền, đội ngũ và chính mình. Anh Hải cho rằng “DNA của CEO thế hệ tiếp nối” nằm ở ba yếu tố: Dũng cảm - Kỷ luật - Tư duy toàn cầu.

  • Chủ tịch ERIC Capital Nguyễn Thúc Khoa: Tăng doanh thu 200-300% không khó, nhưng CEO rất dễ đánh mất trục giá trị nếu ra quyết định chỉ để “chứng minh mình”

    Chủ tịch ERIC Capital Nguyễn Thúc Khoa: Tăng doanh thu 200-300% không khó, nhưng CEO rất dễ đánh mất trục giá trị nếu ra quyết định chỉ để “chứng minh mình”

    Trong nước 16:37, 07/11/2025

    Với vai trò là thành viên của Hội đồng Đề cử Next Gen CEO 2025, anh Nguyễn Thúc Khoa nhận thấy, nhiều bạn trẻ khởi nghiệp rất giỏi bán hàng, marketing, nhưng chưa vững quản trị tài chính và hệ thống, cho rằng doanh thu sẽ chữa lành mọi vấn đề, nhưng thật ra, chính hệ thống và cấu trúc tài chính mới giúp doanh thu trở nên bền vững.

  • Chuyên gia: Cần có chính sách ưu đãi cho ô tô Việt, nếu giá cao hơn thế giới sẽ khó cho xuất khẩu

    Chuyên gia: Cần có chính sách ưu đãi cho ô tô Việt, nếu giá cao hơn thế giới sẽ khó cho xuất khẩu

    Tư vấn 09:09, 22/09/2025

    Chuyên gia cho rằng cần có chính sách để nhà sản xuất ô tô trong nước liên doanh giảm giá thành, tăng tỉ lệ nội địa hóa để tăng lượng ô tô xuất khẩu.

  • Lời giải cho bài toán thời đại 4.0 nhưng doanh nghiệp sản xuất mới ở 1.0: Chuyện ông Phạm Nhật Vượng sang Mỹ, sếu đầu đàn và cửa sổ công nghệ!

    Lời giải cho bài toán thời đại 4.0 nhưng doanh nghiệp sản xuất mới ở 1.0: Chuyện ông Phạm Nhật Vượng sang Mỹ, sếu đầu đàn và cửa sổ công nghệ!

    Văn hóa xe 15:00, 29/12/2021

    Doanh nghiệp Việt thay vì tự đàm phán và mua 100 triệu USD công nghệ từ nước ngoài, thì hoàn toàn có thể dùng các viện nghiên cứu, trường đại học làm "cửa sổ công nghệ": Chỉ nhập lõi công nghệ khoảng 20 triệu USD, phần còn lại yêu cầu chuyển giao cho viện, trường hấp thụ, cụ thể hóa theo yêu cầu thực tế. "Làm vậy, giá thành công nghệ ít nhất giảm một nửa", ông Phạm Đức Nghiệm - Phó Cục trưởng Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp KHCN phân tích.

  • Một DN tuyên bố bỏ xe ngoại chuyển sang dùng xe Việt, đặt mua 21 chiếc xe VinFast trị giá 24 tỷ đồng

    Một DN tuyên bố bỏ xe ngoại chuyển sang dùng xe Việt, đặt mua 21 chiếc xe VinFast trị giá 24 tỷ đồng

    Ô tô 19:00, 16/04/2019

    Công ty chuyên sản xuất bê tông Lê Phan vừa đặt cọc mua 21 chiếc xe VinFast, bao gồm 7 xe Lux SA 2.0 và 14 xe Lux A 2.0. Tổng giá trị đặt cọc là 1,05 tỷ đồng và tổng giá trị đơn hàng là gần 24 tỷ đồng.

  • Một chiếc ô tô, doanh nghiệp Việt làm được cái gì?

    Một chiếc ô tô, doanh nghiệp Việt làm được cái gì?

    Trong nước 14:56, 22/08/2015

    Sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất chi tiết – tổng thành ô tô của Việt Nam thường đơn giản với hàm lượng công nghệ và giá trị gia tăng thấp, Thư ký VAMA cho biết.

  • Ô tô
  • Đánh giá xe
  • Văn hóa xe
  • Kỹ thuật và tư vấn
  • RSS

© Copyright 2008 - 2026 - Công ty Cổ phần VCCorp.

Công ty TNHH Nội dung số Pega

Tầng 19, tòa nhà Center Building, số 1 phố Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 736/GP-SVHTT do Sở Văn hóa và thể thao TP. Hà Nội cấp ngày 25/12/2025.

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh

Điện thoại: 024 7309 5555

Email: info@autopro.com.vn

Chính sách bảo mật

Phòng quảng cáo Admicro

Hotline hỗ trợ quảng cáo:

Email: doanhnghiep@admicro.vn

Hỗ trợ & CSKH

Chat với tư vấn viên