Camera an ninh của một cửa hàng tại thành phố Lubliniec của Ba Lan, đã ghi lại được diễn biến vụ phá hoại tài sản do một người đàn ông mặc áo màu xanh dương gây ra vào hôm 21/9/2017. Không hiểu vì lý do gì, người đàn ông lại đập phá cửa kính của cửa hàng này.

Qua đoạn video, có thể thấy người đàn ông đã ném một viên gạch to rồi dùng tay để làm vỡ kính của cửa hàng. Một người đàn ông mặc áo đen đã đi đến để ngăn cản nhưng chẳng những không thành lại còn bị túm cổ áo và dọa dẫm.

Người đàn ông áo đen sau đó đã lùi lại và lấy điện thoại ra gọi cho cảnh sát. Trong khi đó, người đàn ông mặc áo xanh dương "hoàn thành nốt" vụ phá hoại. Khi "xong việc", người đàn ông băng qua đường để bỏ trốn, đúng lúc một chiếc ô tô màu đỏ lao đến.

Đoạn video tai nạn này đã chứng minh câu nhân quả nhãn tiền - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Hậu quả là chiếc ô tô đã hất người đàn ông lên nắp capô. Cuối cùng, người đàn ông rơi xuống đất và nằm bất tỉnh trên đường. Rất may, người đàn ông không bị thương nặng và đã được đưa vào bệnh viện sau vụ tai nạn.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên người đàn ông đập phá cửa hàng này. Theo đoạn miêu tả đi kèm đoạn video trên YouTube, người đàn ông đã đập vỡ cửa kính của cửa hàng lần đầu tiên vào ngày 9/9 năm nay.

Đoạn video này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. "Nhân quả nhãn tiền", tài khoản Sabrina Cuadra nhận xét. "Vì sao anh ta đập vỡ cửa kính? Anh ta thậm chí còn chẳng thèm ăn trộm thứ gì", tài khoản zdrux thắc mắc. "Sự can thiệp rất kịp thời", tài khoản J.T nói.