Đoàn siêu xe của người Việt trên đất Mỹ bắt đầu hành trình thứ 2 đến Atlanta.

Chặng đầu tiên từ tiểu bang Washington về North Carolina.

Sau khi xuất phát từ tiểu bang Washington về đến North Carolina, đoàn siêu xe của Gia Lai Team đã nghỉ ngơi tại đây 1 ngày và nhanh chóng di chuyển về địa điểm tập kết thứ 3 trong hành trình là Atlanta, thủ phủ và là thành phố đông dân nhất của tiểu bang Georgia.

Đoàn siêu xe của người Việt trên đất Mỹ bắt đầu hành trình thứ 2 đến Atlanta - Ảnh 3.

Đoàn Gia Lai Team nghỉ ngơi tại một điểm dừng chân trước khi tiếp tục hành trình về thành phố Atlanta.

Dự kiến vào trưa nay (theo giờ Việt Nam), đoàn Gia Lai Team sẽ có mặt tại Atlanta và sẽ dừng chân tại đây 2 ngày trước khi di chuyển về Jacksonville. Như vậy, hành trình siêu xe của người Việt trên đất Mỹ đã bước qua ngày thứ 4.

Theo thông tin từ Gia Lai Team, trong hành trình siêu xe của người Việt trên đất Mỹ lần thứ 5 tổ chức có sự tham dự của một số người chơi siêu xe tại Việt Nam. Trong đó, những chiếc Audi R8 đen bóng, Ferrari 458 Italia hay Lamborghini Aventador được các thành viên Gia Lai Team nhường lại cho những người bạn bay từ Việt Nam qua tham dự cầm lái.

Đoàn siêu xe của người Việt trên đất Mỹ bắt đầu hành trình thứ 2 đến Atlanta - Ảnh 4.

Audi R8 đen bóng

Đoàn siêu xe của người Việt trên đất Mỹ bắt đầu hành trình thứ 2 đến Atlanta - Ảnh 5.

Và Ferrari 458 Italia do 2 người chơi siêu xe tại Đà Nẵng cầm lái trong hành trình Gia Lai Rally 2017.

Đáng chú ý, cặp đôi Audi R8 và Ferrari 458 Italia còn dán con số 43 tượng trưng cho Đà Nẵng. Cặp đôi siêu xe do 2 người chơi xe tại Đà Nẵng cầm lái trong lần đầu tiên tham dự hành trình Gia Lai Rally 2017. Tại Việt Nam, 2 chủ nhân này sở hữu bộ đôi siêu xe Lamborghini Huracan độ đình đám.

Số lượng siêu xe trong hành trình thứ 2 đến Atlanta không có gì thay đổi so với ngày đầu tiên. Dự kiến, khi đoàn về đến Miami sẽ có một số câu lạc bộ siêu xe đến chia vui.

Đoàn siêu xe của người Việt trên đất Mỹ bắt đầu hành trình thứ 2 đến Atlanta - Ảnh 6.

Lamborghini Aventador vẫn chiếm số lượng đông đảo trong lần thứ 5 hành trình Gia Lai Rally 2017 được tổ chức.

Hành trình siêu xe Gia Lai Rally 2017 diễn ra 5 chặng với tổng thời gian 8 ngày. Đoàn bắt đầu từ Washington trong 2 ngày 28 và 29/10, sau đó đi qua các địa điểm như Myrtle Beach, Atlanta và Jacksonville, trước khi kết thúc ở Miami vào ngày 4/11.

Tương tự như năm ngoái, hành trình Gia Lai Rally 2017 vẫn quy tụ số lượng lớn những chiếc Lamborghini Aventador với đầy đủ các phiên bản như tiêu chuẩn, mui trần cho đến các bản giới hạn. Nhiều chiếc còn được độ lại bắt mắt.

Đoàn siêu xe của người Việt trên đất Mỹ bắt đầu hành trình thứ 2 đến Atlanta - Ảnh 7.

Ngoài Lamborghini Aventador, các dòng siêu xe khác như Lamborghini Murcielago LP640, Audi R8, Ferrari 458 Italia, 599 GTB, McLaren 650S Sipder hay MP4-12C cũng góp mặt tạo nên sự đa dạng cho hành trình siêu xe Gia Lai Rally 2017.

Ảnh và Video: Gia Lai Team.