Trong năm vừa qua, VinFast Fadil thực sự gây sốt khi trở thành mẫu xe đứng đầu phân khúc hạng A, soán ngôi những cái tên đã xuất hiện từ lâu như Hyundai Grand i10 hay Kia Morning. Ở thời điểm hiện tại, dòng xe này vẫn luôn trong tình trạng khan hàng, người mua phải chờ đợi nhiều tháng để nhận xe. Điều đó khiến một số bộ phận khách hàng tìm đến thị trường xe đã qua sử dụng.

Độ VinFast Fadil bản tiêu chuẩn lên full option, chủ xe bất ngờ rao bán với giá chưa tới 400 triệu, lấy lý do: Cần tiền tiêu Tết - Ảnh 1.

Chiếc xe trong bài viết đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Được biết, xe thuộc phiên bản tiêu chuẩn, đăng ký lần đầu vào tháng 7/2020. Đến nay mức ODO của xe mới chỉ đạt đến con số 8.000km. Đặc biệt, chiếc VinFast Fadil đã được nâng cấp rất nhiều trang bị hiện đại.

Độ VinFast Fadil bản tiêu chuẩn lên full option, chủ xe bất ngờ rao bán với giá chưa tới 400 triệu, lấy lý do: Cần tiền tiêu Tết - Ảnh 2.

Về ngoại thất, chiếc VinFast Fadil đã nâng cấp hệ thống chiếu sáng bằng đèn pha xenon. Ngoài ra, đèn gầm xe cũng được thay đổi. Phần cản sau của chiếc VinFast Fadil đã được sơn lại cùng màu xanh với ngoại thất. VinFast Fadil sở hữu mâm đúc nhôm 5 chấu kép, kích thước 15 inch.

Độ VinFast Fadil bản tiêu chuẩn lên full option, chủ xe bất ngờ rao bán với giá chưa tới 400 triệu, lấy lý do: Cần tiền tiêu Tết - Ảnh 3.

VinFast Fadil tiêu chuẩn sở hữu thông số dài x rộng x cao lần lượt là 3.676 x 1.632 x 1.495 (mm), chiều dài cơ sở 2.385 mm, khoảng sáng gầm cao 150 mm. Xe được trang bị động cơ xăng, dung tích 1.4L, đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT, cho công suất 98 mã lực và mô-men xoắn cực đại 128Nm.

Độ VinFast Fadil bản tiêu chuẩn lên full option, chủ xe bất ngờ rao bán với giá chưa tới 400 triệu, lấy lý do: Cần tiền tiêu Tết - Ảnh 4.

Khoang nội thất của chiếc VinFast Fadil là nơi được nâng cấp rõ rệt với màn hình Android mới. Hệ thống âm thanh được lắp thêm loa siêu trầm giúp tăng trải nghiệm cho hành khách trên xe. Hàng ghế sau được trang bị 2 màn hình riêng biệt gắn phía sau tựa đề đầu phía trước.

img
img

Theo như chia sẻ, chủ xe đã tự mình lắp 2 màn hình cho hàng ghế sau, không cần sự trợ giúp của thợ độ. Đây cũng là chi tiết gây được sự chú ý và cũng nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều nhất. Một số chia sẻ cho hay: "Màn hình sau không nên lắp cho xe bé, xem rất hại cho mắt".

Độ VinFast Fadil bản tiêu chuẩn lên full option, chủ xe bất ngờ rao bán với giá chưa tới 400 triệu, lấy lý do: Cần tiền tiêu Tết - Ảnh 6.

Ngoài những trang bị an toàn được nhà sản xuất công bố, chủ xe cũng trang bị thêm cho chiếc VinFast Fadil hệ thống camera 360 độ, cảm biến lùi và cảm biến áp suất lốp. 

Độ VinFast Fadil bản tiêu chuẩn lên full option, chủ xe bất ngờ rao bán với giá chưa tới 400 triệu, lấy lý do: Cần tiền tiêu Tết - Ảnh 7.

Chủ xe tiết lộ tổng giá trị gói độ đạt mức hơn 50 triệu đồng. Hiện tại, chiếc VinFast Fadil được chào bán với giá 380 triệu đồng. Với tình cảnh nhiều khách hàng phải chờ đợi xe mới trong khi Tết Nguyên Đán đang gần kề, đây sẽ là lựa chọn vô cùng đáng cân nhắc. 

Ảnh: Nghi Hoang

Độ VinFast Fadil bản tiêu chuẩn lên full option, chủ xe bất ngờ rao bán với giá chưa tới 400 triệu, lấy lý do: Cần tiền tiêu Tết - Ảnh 8.