Độ body kit đã là chuyện xưa, giờ đây chủ nhân Ferrari 488 SVR độc nhất Việt Nam còn chơi lớn khi độ lại nội thất hàng hiệu - Ảnh 1.

Mới đây, hình ảnh chiếc Ferrari 488 GTB độ SVR với phần nội thất được độ lại đã lan truyền trên mạng xã hội, khiến giới mộ điệu không khỏi hào hứng.

Độ body kit đã là chuyện xưa, giờ đây chủ nhân Ferrari 488 SVR độc nhất Việt Nam còn chơi lớn khi độ lại nội thất hàng hiệu - Ảnh 2.

Theo như những hình ảnh được chia sẻ, toàn bộ phần nội thất của xe như vô lăng, ghế ngồi, táp lô được thay mới bằng chất liệu da Alcantara với ba tông màu đỏ ruby, xám và đỏ tươi.

Độ body kit đã là chuyện xưa, giờ đây chủ nhân Ferrari 488 SVR độc nhất Việt Nam còn chơi lớn khi độ lại nội thất hàng hiệu - Ảnh 3.

Ngoại thất của xe cũng được thay đổi khi gỡ bỏ lớp decal màu xám bóng.

Độ body kit đã là chuyện xưa, giờ đây chủ nhân Ferrari 488 SVR độc nhất Việt Nam còn chơi lớn khi độ lại nội thất hàng hiệu - Ảnh 4.

Hình ảnh ngoại thất trước đó của chiếc siêu xe này.

Độ body kit đã là chuyện xưa, giờ đây chủ nhân Ferrari 488 SVR độc nhất Việt Nam còn chơi lớn khi độ lại nội thất hàng hiệu - Ảnh 5.

Trước đó, da trơn là vật liệu chính được sử dụng ở phần ngoại thất nguyên bản.

Độ body kit đã là chuyện xưa, giờ đây chủ nhân Ferrari 488 SVR độc nhất Việt Nam còn chơi lớn khi độ lại nội thất hàng hiệu - Ảnh 6.

Theo chia sẻ của anh Hiếu - chủ xưởng độ, việc sử dụng da Alcantara mang đến nhiều ưu điểm cho chủ nhân chiếc xe trong quá trình vận hành. Một trong số đó là tránh việc cơ thể người lái bị trơn trượt khi di chuyển xe ở tốc độ cao.

Độ body kit đã là chuyện xưa, giờ đây chủ nhân Ferrari 488 SVR độc nhất Việt Nam còn chơi lớn khi độ lại nội thất hàng hiệu - Ảnh 7.

Da Alcantara giúp người lái "dính ghế" hơn khi ôm các góc cua cũng như tăng tốc. Ngoài ra, trọng lượng ghế mới cũng nhẹ hơn so với da thường một nửa, giúp trọng lượng chiếc xe được cải thiện hơn.

Độ body kit đã là chuyện xưa, giờ đây chủ nhân Ferrari 488 SVR độc nhất Việt Nam còn chơi lớn khi độ lại nội thất hàng hiệu - Ảnh 8.

Tuy nhiên, nhược điểm chính là chủ nhân phải bảo quản kĩ càng hơn vì loại da này khó vệ sinh nếu bám bụi bẩn.

Độ body kit đã là chuyện xưa, giờ đây chủ nhân Ferrari 488 SVR độc nhất Việt Nam còn chơi lớn khi độ lại nội thất hàng hiệu - Ảnh 9.

Vô lăng của xe cũng được nâng cấp lên chất liệu da Alcantara kết hợp những chi tiết làm bằng carbon. Hiện số tiền mà chủ nhân phải bỏ ra để nâng cấp nội thất chiếc siêu xe này vẫn còn là một ẩn số.

Ảnh: Hieu Le, XSX

Độ body kit đã là chuyện xưa, giờ đây chủ nhân Ferrari 488 SVR độc nhất Việt Nam còn chơi lớn khi độ lại nội thất hàng hiệu - Ảnh 10.