Đường An Dương Vương, Quận 5, TP.HCM

An Dương Vương là tuyến đường sầm uất nhất quận 5. Nơi đây tập trung khá nhiều showroom kinh doanh xe và các cửa hàng liên quan. Tại đây, những mẫu siêu xe vừa ra mắt trên toàn thế giới đều được nhập về bởi các đại lý tư nhân tại đây. Cả hai siêu phẩm độc nhất, đình đám nhất Việt Nam là Bugatti Veyron và Pagani Huayra đều từng có mặt tại đây.

Đường Trần Phú, Quận 5, TP.HCM

Nằm khá gần với đường An Dương Vương, tại đây cũng xuất hiện nhiều showroom kinh doanh xe cộ khá đình đám.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

Phố đi bộ Nguyễn Huệ chính là nơi thu hút nhiều khách du lịch. Nằm ở trung tâm thành phố, đây chính là khu vực khá sầm uất vời nhiều quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán cafe. Khá dễ để bắt gặp những mẫu siêu xe hiệu suất cao tại con phố này vào dịp cuối tuần, thậm chí ngày thường và những đường lân cận như Hồ Tùng Mậu, Mạc Thị Bưởi,...

Đường Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM

Song song với phố đi bộ Nguyễn Huệ là Đồng Khởi. Đây cũng là điểm đến của nhiều mẫu siêu xe vào dịp cuối tuần khi quy tụ nhiều trung tâm thương mại nổi tiếng như Vincom, khách sạn như Continental, Sheraton và nhà hát thành phố.

Khu hồ Con Rùa, nhà thờ Đức Bà, Quận 1, TP.HCM

Sầm uất không kém Phố đi bộ Nguyễn Huệ là khu vực hồ Con Rùa, nhà thờ Đức Bà. Đây là nơi quy tụ nhiều điểm du lịch nổi tiếng như hồ Con Rùa, nhà thờ Đức Bà, dinh Độc Lập và trung tâm thương mại Diamond Plaza. Các đại gia Sài Gòn cũng khá thường xuyên mang những mẫu xe của mình ra khu vực này, trong đó tập trung chủ yếu ở đường Alexandre de Rhodes, Hàn Thuyên, Phạm Ngọc Thạch,...

Đường Nguyễn Đức Cảnh, Quận 7, TP.HCM

Với việc Phú Mỹ Hưng là nơi quy tụ nhiều người giàu tại TP.HCM, với những toà nhà cao ốc, chung cư, biệt thự, không lạ gì khi siêu xe cũng thường tập trung về nơi đây.

Khu đô thị Sala, Quận 2, TP.HCM

Với việc quận 2 đang trên đà phát triển với nhiều căn hộ, chung cư cao cấp, đường sá rộng rãi và đẹp mắt, điển hình là khu đô thị Sala. Thế nên đây hiện tại đang là một địa điểm tụ tập "mới nổi" trong giới siêu xe tại Sài Gòn. Hàng loạt siêu xe với đầy đủ màu sắc, động cơ mạnh mẽ với tiếng gầm rú đặc trưng khá dễ dàng phát huy được sức mạnh và phô diễn vẻ đẹp tại đây.