Cách đây vài hôm, trên trang Street FX Motorsport & Graphics đã xuất hiện một đoạn video khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy thích thú. Chỉ sau 3 ngày đăng tải, đoạn video này nhận được hơn 4 triệu lượt xem, gần 63 nghìn lượt thích và hơn 47 nghìn lượt chia sẻ.

Được biết, đoạn video này quay tại trường đua Dream Racing nằm ở Las Vegas, Mỹ. Trong đó, khi tay đua Mark Trueno đang nằm ngủ trên ghế sofa thì bị những người bạn đánh thức bằng những âm thanh dữ dội phát ra từ ống xả của chiếc siêu xe đua Ferrari 458 Italia GT.

Đây là kiểu báo thức theo phong cách những tay đua siêu xe - Ảnh 2.

Chân dung tay đua Mark Trueno

Có ít nhất 5 người tham gia vào màn báo thức độc đáo này, 1 người quay phim, 1 người đảm nhận việc canh gác, 1 người ngồi sau vô lăng siêu xe đua và 2 người đẩy chiếc Ferrari 458 Italia GT từ bên ngoài vào gần nơi Mark Trueno đang ngủ. Sau tiếng đề máy, người ngồi sau vô lăng Ferrari 458 Italia GT thực hiện màn "nẹt pô khạc lửa" khiến Mark Trueno giật mình.

Khi đoạn video được đăng lên mạng, chính tay đua này cũng vào bình luận. "Đây là cách những người bạn đối xử với tôi sau 20 tiếng bay, 5 tiếng lái xe, không ngủ được và cả ngày trong xe đua... Tôi ghét tất cả bọn họ", Mark Trueno viết.

Đây là kiểu báo thức theo phong cách những tay đua siêu xe - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Mark Trueno giật mình tỉnh giấc vì tiếng pô của chiếc siêu xe đua. Ảnh cắt từ video

Ngoài ra, trong phần bình luận của mình, Mark Trueno còn "khoe" phần lông tay của mình bị cháy xém do lửa phụt ra từ ống xả của chiếc siêu xe đua Ferrari 458 Italia GT.

Đây là kiểu báo thức theo phong cách những tay đua siêu xe - Ảnh 4.

Bàn tay bị cháy xém lông của Mark Trueno sau trò "chơi khăm" của những người bạn.

Hiện đoạn video này vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của người hâm mộ tay đua Mark Trueno cũng như cư dân mạng.