Từ ngày 7/11/2017, Honda Việt Nam (HVN) chính thức cho ra mắt phiên bản Honda Wave 110 RSX Fi mới với tem xe được thiết kế lại cùng sự pha trộn tông màu mới. Phiên bản mới được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo nên cơn sốt trong phân khúc xe số phổ thông của thị trường Việt Nam.

Đấu xe máy bán chạy nhất Việt Nam, Honda Wave RSX Fi ra mẫu mới, giá không đổi - Ảnh 1.

Honda Wave RSX 110 Fi phiên bản tem mới.

Cụ thể, tem xe mới được tạo nền kẻ chéo sắc cạnh màu đen xám. Phong cách mới với những gam màu tươi sáng kết hợp trên thân xe đơn sắc khiến Wave 110 RSX FI trở nên thu hút hơn.

Đấu xe máy bán chạy nhất Việt Nam, Honda Wave RSX Fi ra mẫu mới, giá không đổi - Ảnh 2.

Nổi bật trên tem xe mới là logo RSX có tạo hình 3D. Bên cạnh đó, việc sử dụng phong cách graffiti cho logo càng khiến mẫu xe hầm hố và tăng thêm hiệu ứng về mặt thị giác.

Đấu xe máy bán chạy nhất Việt Nam, Honda Wave RSX Fi ra mẫu mới, giá không đổi - Ảnh 3.

Không thay đổi màu sắc cơ bản cho tổng thể xe nhưng vẫn đảm bảo được nét riêng khác biệt trên phiên bản mới là một nhiệm vụ có tính thử thách cao. Do đó, các nhà thiết kế đã vận dụng nghệ thuật phối, điều chỉnh tông màu sắc, đồng thời đặt điểm nhấn phù hợp để tạo nên tổng thể một mẫu xe vừa kế thừa được phong cách khỏe khoắn, thể thao đặc trưng của dòng xe RSX mà vẫn gây được trí tò mò.

Đấu xe máy bán chạy nhất Việt Nam, Honda Wave RSX Fi ra mẫu mới, giá không đổi - Ảnh 4.

Thể hiện rõ nhất điểm này là chi tiết chắn bùn trước với sự chuyển đổi màu sắc tương thích với tông màu yếm xe. Điểm nhấn này được hứa hẹn sẽ tạo nên phong cách thu hút hơn cho người sở hữu. 

Honda Wave 110 RSX FI mới được chính thức giới thiệu ra thị trường từ ngày 7 tháng 11 năm 2017 thông qua hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.

Bảng giá Honda Wave RSX 110 Fi 2017:

Đấu xe máy bán chạy nhất Việt Nam, Honda Wave RSX Fi ra mẫu mới, giá không đổi - Ảnh 5.