Sáng nay 29/11, cộng đồng mạng xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại tình huống người đàn ông chở theo người phụ nữ trên xe máy để đi sang đường, nghe tiếng còi container cả 2 đều cuống cuồng tháo chạy thoát thân.

Clip: Xe container bấm còi inh ỏi, đôi vợ chồng cuống cuồng thoát thân (Nguồn: FB)

Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera hành trình của xe container hiển thị thời gian khoảng 11h24 ngày 28/11. Thời điểm này, một người đàn ông chở theo người phụ nữ (được cho là 2 vợ chồng) trên xe máy, đang đi chậm tại vị trí giữa đường để chờ sang đường.

Tài xế container bấm còi để báo hiệu và tiếng còi inh ỏi này đã khiến cặp vợ chồng đi xe máy giật mình. Cả 2 cuống cuồng tìm cách thoát thân, người vợ thì lập tức nhảy xuống khỏi xe nhưng chẳng may hụt chân khiến ngã nhào xuống đất. Trong khi đó, người chồng lại nhanh chóng phóng xe băng sang đường để tránh chiếc container.

Chiếc container đã kịp phanh lại giữa đường. May mắn không ai bị thương sau vụ việc.

Đang sang đường thì container rú còi inh ỏi, người vợ cuống cuồng nhảy khỏi xe còn ông chồng phóng luôn sang bên kia đường - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm khá lớn. Nhiều người cho rằng hành động thoát thân của 2 vợ chồng là phản xạ tự nhiên, tuy nhiên rất nguy hiểm. Có thể 2 vợ chồng này đã có tuổi nên trước tình huống bất ngờ không thể xử lý bình tĩnh, may mắn rằng cả 2 đều bình an.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

- "Lúc đó chắc bác gái sợ quá, bác trai thì cũng luống cuống nên phóng xe đi luôn. Người có tuổi không thể bình tĩnh như người trẻ được".

- "Mỗi người chạy một kiểu không ăn ý gì cả. Nhưng cũng phải thôi, bà vợ sợ quá nên nhảy xuống theo phản xạ, còn ông chồng cũng thuận đà vội lái xe đi ngay. Tất cả không sao là tốt rồi".

- "May sao bác tài xe container phản xạ kịp, lúc đó mà lái xe bất cẩn thì hậu quả khôn lường".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.