Gần 100 xe VinFast xếp hình chữ V ấn tượng trước giờ xuất phát tới Hà Giang.

Dàn xe VinFast xếp thành hình chữ V khổng lồ - biểu tượng cho tinh thần mãnh liệt Việt Nam - Ảnh 2.

Sáng 6/12, gần 100 chiếc xe VinFast khởi hành từ Vinhomes Ocean Park, Hà Nội tới Hà Giang. Hành trình kéo dài 3 ngày, đi qua đệ nhất hùng quan Mã Pí Lèng, cao nguyên đá Đồng Văn, cánh đồng hoa tam giác mạch ngút ngàn và đứng dưới lá cờ thiêng Tổ quốc tại đầu biên ải - Cột cờ Lũng Cú…

Dàn xe VinFast xếp thành hình chữ V khổng lồ - biểu tượng cho tinh thần mãnh liệt Việt Nam - Ảnh 3.

Đoàn tham gia gồm có khách hàng và nhiều người nổi tiếng, đồng hành cùng 3 mẫu xe VinFast Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Dàn xe VinFast xếp thành hình chữ V khổng lồ - biểu tượng cho tinh thần mãnh liệt Việt Nam - Ảnh 4.

Trước khi xuất phát, 10 chiếc Lux SA2.0, 8 chiếc Lux A2.0 và 4 chiếc Fadil xếp thành hình chữ V tại quảng trường Cá heo trong khuôn viên Vinhomes Ocean Park. Chữ V là chữ cái đầu trong "Vietnam", "VinGroup", "VinFast", "Victory", và đại diện cho logo của thương hiệu VinFast.

Dàn xe VinFast xếp thành hình chữ V khổng lồ - biểu tượng cho tinh thần mãnh liệt Việt Nam - Ảnh 5.

Việc xếp thành hình chữ V nhằm mục đích ghi hình ảnh kỷ niệm. Đây cũng là lời khẳng định người Việt hoàn toàn có thể sản xuất ra những xe đủ chất lượng, an toàn và sức mạnh để chinh phục hành trình khắc nghiệt tới địa đầu Tổ quốc Hà Giang.

Dàn xe VinFast xếp thành hình chữ V khổng lồ - biểu tượng cho tinh thần mãnh liệt Việt Nam - Ảnh 6.

Sau đó, tổng số lượng xe tăng lên con số gần 100, tạo thành hình chữ V khổng lồ. Trong 3 ngày diễn ra hành trình, đoàn xe sẽ vượt qua tổng quãng đường gần 1.000 km. Hành trình là dịp khách hàng có thể tận tay trải nghiệm xe VinFast trên những cung đường khó, từ đó kiểm chứng chất lượng và độ an toàn của những chiếc ô tô con thương mại đầu tiên bán ra thị trường mang thương hiệu Việt.

Dàn xe VinFast xếp thành hình chữ V khổng lồ - biểu tượng cho tinh thần mãnh liệt Việt Nam - Ảnh 7.

Ngay từ ngày đầu thành lập, tên công ty VinFast đã đại diện cho tinh thần mãnh liệt Việt Nam khi được viết tắt của cụm từ "Việt Nam (Vin) - Phong cách (F) - An toàn (A) - Sáng tạo (S) - Tiên phong (T)"

Dàn xe VinFast xếp thành hình chữ V khổng lồ - biểu tượng cho tinh thần mãnh liệt Việt Nam - Ảnh 8.

Hà Giang là điểm đến không thể bỏ qua với những người yêu xe. Nơi đây có nhiều đèo dốc khiến các tay lái phải "nín thở". Ngoài kỹ năng điều khiển, những chiếc xe cũng phải đáng tin cậy để đồng hành.

img
img
img
img

Trước chuyến hành trình, dàn diễn viên, ca sĩ và nhiếp ảnh gia đều tỏ ra hào hứng, cũng như đánh giá cao xe VinFast có thể hoàn thành tốt hành trình tới Hà Giang vốn có vô vàn thách thức.