Mạnh Trường

Du lịch nói chung và phượt nói riêng là đam mê của tôi từ thời sinh viên. Bởi công việc khá bận rộn, rất lâu rồi tôi mới có một chuyến đi như thế này. Khi được mời tới tham dự hành trình chinh phục Hà Giang cùng VinFast, tôi đã gạt hết công việc để tham gia. Ngoài ra, tôi còn cảm thấy rất hào hứng vì lần đầu tiên được trải nghiệm chiếc ô tô do chính người Việt tạo ra. Đây cũng là lần đầu tiên tôi lái xe lên Hà Giang.

Dàn sao Việt cùng VinFast chinh phục Hà Giang: Quá tự hào và muốn đồng hành cùng VinFast sau chuyến đi này - Ảnh 1.

Biết đến VinFast Lux SA2.0 lâu rồi, cũng đã có ý định mua, nay tôi mới có dịp nhìn và chạm thử bên ngoài. Thú vị hơn nữa là tôi được trải nghiệm thực tế chiếc xe ngày hôm nay.

Hồng Đăng

Dàn sao Việt cùng VinFast chinh phục Hà Giang: Quá tự hào và muốn đồng hành cùng VinFast sau chuyến đi này - Ảnh 2.

Trải nghiệm những chiếc xe mà Việt Nam sản xuất là một điều rất hãnh diện và tự hào. Khi mẫu xe Fadil được mở bán, tôi là một trong những người đầu tiên chạy thử. Lần này được cầm lái chiếc Lux SA2.0 là một trải nghiệm hoàn toàn mới và ắt hẳn sẽ rất lý thú. Đây là lần đầu tiên tôi lái xe lên Hà Giang, và ngồi sau vô-lăng chiếc SUV của VinFast thực sự tuyệt vời. Hy vọng sau chuyến đi này, Lux SA2.0 sẽ là chiếc SUV tiếp theo của tôi.

Helly Tống

Dàn sao Việt cùng VinFast chinh phục Hà Giang: Quá tự hào và muốn đồng hành cùng VinFast sau chuyến đi này - Ảnh 3.

Hôm nay, được trải nghiệm xe VinFast Lux, không chỉ tôi mà mọi người tham giao để cảm thấy hào hứng. Là một người đã lái xe lâu năm và đặc biệt rất thích đi phượt, mình rất thích thú với chuyến đi. Mình thường lái xe một mình. Được đồng hành cùng rất nhiều người với gần 100 chiếc xe ắt hẳn sẽ rất thú vị và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Mình đã từng đi rất nhiều nơi trên đất nước Việt Nam nhưng đây là lần đầu tiên mà mình có cơ hội đặt chân tới Hà Giang.

Thiên Minh

Dàn sao Việt cùng VinFast chinh phục Hà Giang: Quá tự hào và muốn đồng hành cùng VinFast sau chuyến đi này - Ảnh 4.

Thiên Minh đứng cạnh Helly Tống.

Thật phấn khích trước hành trình lên Hà Giang, được cầm lái chiếc xe VinFast Lux. Mình cảm thấy rất tự hào, vì là người Việt Nam, lái chiếc ô tô Việt Nam lên một nơi địa đầu Tổ quốc. VinFast Lux quả thực là mẫu xe có thiết kế đẹp và hiện đại. Mình đã từng lái thử chiếc Fadil trong Sài Gòn và thấy rất ưng ý. Đây là lần thứ hai được cầm lái xe VinFast, lại là dòng xe hạng sang đẹp và đặc biệt hơn, chắc chắn cảm giác còn đã hơn nữa.

Soobin Hoàng Sơn

Dàn sao Việt cùng VinFast chinh phục Hà Giang: Quá tự hào và muốn đồng hành cùng VinFast sau chuyến đi này - Ảnh 5.

Khi thấy mọi người đang hào hứng, nhộn nhịp chuẩn bị trước hành trình, Soobin là một thành viên trong đoàn cũng cảm thấy thích thú và cảm nhận được một nguồn năng lượng tích cực dồi dào. Soobin có niềm hy vọng rằng chuyến đi sẽ thành công rực rỡ. Soobin mong muốn có thể lan toả thông điệp và tinh thần của VinFast thông qua bài hát "Vì một VinFast" gửi tới toàn bộ những người tham gia hành trình chinh phục cực Bắc của Tổ quốc.

Bảo Thanh

Dàn sao Việt cùng VinFast chinh phục Hà Giang: Quá tự hào và muốn đồng hành cùng VinFast sau chuyến đi này - Ảnh 6.

Khi nhận được lời mời của VinFast, Thanh cảm thấy rất hào hứng. Người phụ nữ như mình được đi phượt một cung đường mà cánh đàn ông ai cũng ước mong. Chuyến đi lần này được ghé qua rất nhiều địa danh nổi tiếng tại Việt Nam, nhất là cột cờ Lũng Cú. Dù chưa đi nhưng Thanh đã thấy hành trình khơi dậy lên niềm tự hào dân tộc. Trước chuyến đi, hành trang của mình chính là... tinh thần. Hy vọng hành trình lần này sẽ kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Binz

Dàn sao Việt cùng VinFast chinh phục Hà Giang: Quá tự hào và muốn đồng hành cùng VinFast sau chuyến đi này - Ảnh 7.

Thật hứng thú khi đây là lần đầu tiên mình đi tới vùng núi phía Bắc. Trước đây, mình chỉ biết đến nơi đây qua những bức ảnh và video, với rừng núi hùng vĩ, ruộng bậc thang mênh mông, bát ngát và những người dân tộc khoác lên mình trang phục độc đáo.

SlimV

Dàn sao Việt cùng VinFast chinh phục Hà Giang: Quá tự hào và muốn đồng hành cùng VinFast sau chuyến đi này - Ảnh 8.

Mình cảm thấy khá hồi hộp trước khi cầm lái VinFast Lux - chiếc ô tô Việt Nam - dọc miền núi phía Bắc của Tổ quốc. Mình còn rất tự hào vì người Việt Nam đã làm ra một sản phẩm tuyệt vời như vậy. Điểm mà mình thích nhất ở chiếc xe khi mới nhìn thoáng qua là thiết kế ấn tượng. Phần đầu và đuôi xe tạo hình chữ V, là nét đặc trưng của hãng xe thuần Việt và chữ V cũng là chữ cái gắn liền với nghệ danh của mình - SlimV.

Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt

Dàn sao Việt cùng VinFast chinh phục Hà Giang: Quá tự hào và muốn đồng hành cùng VinFast sau chuyến đi này - Ảnh 9.

Lần đầu được đứng gần chiếc VinFast Lux SA2.0 như thế này, tôi mới cảm nhận rõ thiết kế rất hiện đại, khoẻ khoắn và nam tính. Bản thân tôi đã từng đi xe Đức thì thấy chiếc Lux SA2.0 mang đậm phong cách châu Âu, trong khi vẫn sở hữu những đường nét thuần Việt. Chuyến đi tới Hà Giang lần này rất phù hợp với chiếc SUV của VinFast. Còn gì tự hào bằng việc đặt chiếc xe do chính người Việt Nam sản xuất tại nơi địa đầu của Tổ quốc.

Chủ xe Lux A2.0 đến từ Hạ Long

Dàn sao Việt cùng VinFast chinh phục Hà Giang: Quá tự hào và muốn đồng hành cùng VinFast sau chuyến đi này - Ảnh 10.

Tôi cảm thấy rất hào hứng trước khi tham dự chuyến đi này nên đã đi từ Hạ Long tới Hà Nội trước một ngày. Đây là lần đầu tiên tôi cầm lái chiếc xe của mình vượt qua những cung đường đèo, núi hiểm trở. Tôi rất tự tin vào khả năng của chiếc xe có thể chinh phục Hà Giang một cách dễ dàng, bởi Lux A2.0 có khung gầm chắc chắn, lái đầm và động cơ tăng áp mạnh mẽ. Tôi đặt chiếc xe ngay từ những ngày đầu và rất vui khi nhận lại đúng những gì mình mong muốn.

Chủ xe Lux SA2.0 đến từ Hà Nội

Dàn sao Việt cùng VinFast chinh phục Hà Giang: Quá tự hào và muốn đồng hành cùng VinFast sau chuyến đi này - Ảnh 11.

Chiếc SUV này tôi mới nhận cách đây vài ngày và mới chỉ lái loanh quanh thành phố. Thật tuyệt khi có một chuyến đi để khám phá hết tiềm năng của chiếc xe. Tôi đã rủ thêm hai người bạn thân thiết nhất cùng trải nghiệm hành trình.