Dàn Honda Winner sắc màu tụ tập tại Cần Thơ - Ảnh 1.

Xuất hiện tại Motul Stunt Fest 2017 đang diễn ra tại Cần Thơ, dàn Honda Winner 150 xuất hiện khá ấn tượng với đầy đủ sắc màu. Đây là những chiếc xe côn tay cỡ nhỏ của các biker Cần Thơ. Họ tới đây để giao lưu cũng như cổ vũ cho các thí sinh Việt Nam tham gia biểu diễn cùng các stunter nước ngoài.

Dàn Honda Winner sắc màu tụ tập tại Cần Thơ - Ảnh 2.

Tại Việt Nam, Honda Winner 150 là đối thủ trực tiếp của hai mẫu xe Yamaha Exciter 150 và Suzuki Raider. Cả 3 mẫu xe này đều có các hội nhóm hoạt động khá sôi nổi. Đây được coi là cầu nối hiệu quả giữa người chơi và nhà sản xuất.

Dàn Honda Winner sắc màu tụ tập tại Cần Thơ - Ảnh 3.

Đi kèm với mỗi mẫu xe là nhiều phụ kiện mà chủ nhân mua thêm nhằm phục vụ mục đích sử dụng hàng ngày cũng như chạy tour. Honda Winner 150 sử dụng động cơ 4 thì, DOHC, xi-lanh đơn. Lợi thế của Honda Winner 150 so với "vua xe côn tay bán chạy" Yamaha Exciter 150 là hộp số 6 cấp.

Dàn Honda Winner sắc màu tụ tập tại Cần Thơ - Ảnh 4.

Ngoài các màu sắc chính hãng, nhiều thành viên của Honda Winner Cần Thơ đã phối thêm các chi tiết để chiếc xe sặc sỡ hơn. Vành xe cũng được thay mới để tạo điểm nhấn cho xe.

Dàn Honda Winner sắc màu tụ tập tại Cần Thơ - Ảnh 5.

Với giá bán ở mức dưới 50 triệu đồng, nhiều biker đã quyết định bỏ thêm tiền để trang bị thêm cho chiếc xe của mình những đồ chơi hàng hiệu để chiếc xe có dấu ấn cá nhân hơn.

Dàn Honda Winner sắc màu tụ tập tại Cần Thơ - Ảnh 6.

Dàn áo là thứ thường được chọn để thay đổi nhất, nhất là khi khu vực phía Nam có rất nhiều cơ sở độ xe, dán decal bắt mắt.

Dàn Honda Winner sắc màu tụ tập tại Cần Thơ - Ảnh 7.

Nếu không thay đổi dàn áo, các biker có thể dán thêm tem, thay đổi mâm hoặc dán decal vàng ở tầng đèn thứ hai nhằm khắc phục tình trạng ánh sáng trắng khi đi trong sương mù.