Ngô Quang Sang, biệt danh Tyler Ngo, một người quê gốc Gia Lai, qua Mỹ lập nghiệp năm 1998. Hiện nay anh đang sở hữu bộ sưu tập với khá nhiều siêu xe hàng khủng, có thể kể đến như Lamborghini Aventador, Lamborghini Gallardo, Ferrari F430. Vị đại gia này là một trong những thành viên chủ chốt của Gia Lai Team, nơi quy tụ nhiều đại gia sở hữu siêu xe tại Mỹ và Canada, được nhiều người trong cộng đồng chơi xe tại đây và cả ở Việt Nam biết đến.

Dân chơi Tyler Ngo sở hữu nhiều siêu xe khủng của Gia Lai Team tại Mỹ về Việt Nam - Ảnh 1.

Hình ảnh dàn xe của Tyler Ngo bên Mỹ.

Có thể kể qua nhiều mẫu xe từng qua tay vị đại gia này, bao gồm: Cadillac Escalade EXT, Mercedes CLS 63 AMG, Porsche 911 Turbo, Audi R8 V10, Lamborghini Gallardo, Lexus RX450h, Aston Martin DB9, Lexus LS460, Nissan GTR, Toyota Supra, Audi R8 V10 và chiếc siêu mô tô Honda CBR 1000RR.

Dân chơi Tyler Ngo sở hữu nhiều siêu xe khủng của Gia Lai Team tại Mỹ về Việt Nam - Ảnh 2.

Dù rất thành công ở đất Mỹ, nhưng anh chưa bao giờ quên quê hương của mình. Chia sẻ với phóng viên, anh cho biết lần này anh sẽ ở lại Việt Nam trong vòng ba tuần. Hiện nay, anh đang có chuyến đi tới Gia Lai, quê hương của anh. Sang tuần, anh sẽ đến thăm thủ đô Hà Nội. Theo anh chia sẻ, đây là dịp để anh gặp gỡ những người bạn chung niềm đam mê ở quê nhà. Anh cũng là bạn thân của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La) vì hai người ngày xưa là hàng xóm, chơi chung từ nhỏ. Mỗi lần về trước đó, hai người cũng thường xuyên gặp nhau.

Dân chơi Tyler Ngo sở hữu nhiều siêu xe khủng của Gia Lai Team tại Mỹ về Việt Nam - Ảnh 3.

Tyler Ngo thích thú khi được trải nghiệm Suzuki Crystal 110 thuộc diện sưu tầm của một vị đại gia chơi siêu xe có tiếng tại Sài thành.

Tyler Ngo cùng bạn bè trải nghiệm Lamborghini Aventador tại Việt Nam

Bộ sưu tập xe của Tyler Ngo (Tập 1)

Bộ sưu tập xe của Tyler Ngo (Tập 2)

Bộ sưu tập xe của Tyler Ngo (Tập 3)

Bộ sưu tập xe của Tyler Ngo (Tập 4)

Bộ sưu tập xe của Tyler Ngo (Tập 5 - P.1)

Bộ sưu tập xe của Tyler Ngo (Tập 5 - P.2)

Bộ sưu tập xe của Tyler Ngo (Tập 6 - P.1)

Bộ sưu tập xe của Tyler Ngo (Tập 6 - P.2)

Bộ sưu tập xe của Tyler Ngo (Tập 7 - P.1)

Bộ sưu tập xe của Tyler Ngo (Tập 7 - P.2)

Bộ sưu tập xe của Tyler Ngo (Tập 7 - P.3)