Dẫn đầu đoàn xe đám cưới gây "sốt" mạng xã hội tại Hà Nội hôm qua là chiếc Ferrari F8 Spider do TikToker Đạt Villa cầm lái. Chú rể đã tự tay lái chiếc xe này để đón cô dâu người Indonesia.

F8 Spider là phiên bản mui trần. Khi di chuyển trong khu đô thị, Đạt Villa có mở mui xe, nhưng khi đi ra đường lớn thì đóng lại, có lẽ do quá bụi. Giá bán một chiếc Ferrari F8 Spider sau khi ra biển trắng ước tính hơn 25 tỷ đồng.

img
img

Chiếc siêu xe mà Đạt Villa cầm lái sử dụng máy V8 tăng áp kép dung tích 3,9 lít sản sinh công suất 720 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm. Theo công bố của nhà sản xuất, xe chỉ mất 2,9 giây để tăng tốc 0-100 km/h và đạt vận tốc tối đa 340 km/h. Với điều kiện đường sá ở Việt Nam, siêu xe này khó mà thể hiện hết khả năng vận hành được.

Đây không phải chiếc siêu xe duy nhất trong đám cưới Đạt Villa. Trong đoàn xe còn có McLaren 765LT màu xanh dương. Chiếc xe này từng thuộc sở hữu của một doanh nhân tại TP. HCM. Màu sơn ngoại thất của xe là điểm nhấn khi thuộc vào bảng màu tùy chọn (McLaren Special Operation) có giá đắt đỏ hơn. Hệ thống ống xả của xe đã được nâng cấp của hãng Novitec. Vì vậy xe cũng khác biệt so với những chiếc 765LT đang lăn bánh trong nước. Sau khi ra biển trắng, McLaren 765LT có giá bán không dưới 30 tỷ đồng.

Tiktoker dùng dàn siêu xe trăm tỷ để làm xe cưới: - Ảnh 3.

Chiếc xe này mạnh hơn một chút so với xe mà Đạt Villa cầm lái, với 755 mã lực và mô-men xoắn cực đại 799 Nm.

Chiếc Ferrari thứ hai xuất hiện trong đoàn là SF90 Spider. Ngoại thất của xe mang tông màu đỏ, đi kèm bộ mâm 5 chấu đơn kích thước 20/21 inch cho bánh trước/sau. Đây là một trong những chiếc Ferrari SF90 Spider đầu tiên về Việt Nam. Xe được cho ra biển trắng tứ quý 9. Giá bán của "siêu ngựa" này là khoảng 40 tỷ đồng sau khi nộp đủ các loại thuế.

img
img

Chiếc siêu xe này còn mạnh hơn nữa khi so với 2 chiếc trên. Xe có công suất 769 mã lực và mô-men xoắn 800Nm. Khối động cơ này nhẹ hơn 25kg và được đặt thấp hơn 50mm so với chiếc mà Đạt Villa cầm lái. Động cơ đốt trong đi kèm ba mô-tơ điện học hỏi từ xe đua F1, sản sinh tổng công suất 217 mã lực, đưa tổng công suất của Ferrari SF90 Spider lên tới 986 mã lực.

Chiếc siêu xe nổi bật khác trong đoàn là Lamborghini Aventador SVJ. "Siêu bò" này có màu xanh lá cây, nằm trong chương trình Ad Personam chuyên cá nhân hóa xe theo đơn đặt hàng của khách. Chiếc xe từng khá nổi tiếng khi lăn bánh tại TP. HCM. Siêu xe này được dự đoán có giá không dưới 40 tỷ đồng.

Tiktoker dùng dàn siêu xe trăm tỷ để làm xe cưới: - Ảnh 5.

Trong dàn xe còn có một chiếc Rolls-Royce Cullinan Black Badge (khoảng 40 tỷ đồng) và một chiếc Aston Martin DB11 V8 (khoảng 20 tỷ đồng). Cullinan hiện là SUV có giá bán đắt đỏ nhất tại Việt Nam.

Nhiều chiếc siêu xe trong đoàn được vận chuyển qua cả nghìn km từ TP. HCM ra Hà Nội bằng xe chuyên dụng.

Toàn cảnh dàn xe trăm tỷ góp mặt tại đám cưới của cặp đôi Tiktoker Đạt Villa và Vidhia:

Ảnh và video: FBNV

https://www.tiktok.com/@autopro.hongheard