Đại lý chào gói phụ kiện 25 triệu đồng để khách mua được Ford Territory - Ảnh 1.

Ford Territory ra mắt người dùng Việt Nam hôm 10-10 - Ảnh: NAM PHONG

Ngay sau khi , Ford Territory đã có mặt tại một số đại lý. Tư vấn bán hàng cho biết thời gian đầu xe có thể khan hàng, và người dùng muốn nhận xe sớm có thể lắp thêm gói phụ kiện.

“Khách hàng có thể lắp thêm một số phụ kiện thiết yếu cho xe như dán phim cách nhiệt, thảm sàn, bọc vô lăng hay camera hành trình… với chi phí khoảng 25 triệu đồng để ưu tiên nhận xe sớm khi đại lý được phân bổ", tư vấn bán hàng tại Hà Nội cho biết.

Theo thông tin từ Ford, mẫu CUV cỡ C này sẽ đến tay người dùng từ 1-11. Một số tư vấn bán hàng cho biết người dùng có thể nhận xe vào cuối tháng 10 hoặc ngay đầu tháng 11 nếu lắp thêm gói phụ kiện. Thời gian chờ với những người dùng mua đúng giá có thể lâu hơn, tùy theo lượng xe về đại lý.

Đại lý chào gói phụ kiện 25 triệu đồng để khách mua được Ford Territory - Ảnh 2.

Khoang nội thất của Territory - Ảnh: NAM PHONG

Trong khoảng 3 tháng gần đây, Ford liên tiếp tung ra thị trường các dòng xe mới gồm Everest, Ranger và Territory. Cả 3 dòng xe này đều ở chung tình trạng được chào bán “kèm lạc” tại các đại lý ngay khi có thông tin về giá. Thậm chí, số tiền người dùng phải chi thêm để nhận xe sớm với Everest lên đến khoảng 200 triệu đồng.

So với mức “lạc” dành cho Everest hay Ranger, Territory có mức thấp hơn, bởi ở phân khúc CUV cỡ C người dùng có nhiều lựa chọn từ các thương hiệu Nhật Bản, Hàn Quốc khác. Bên cạnh đó, Territory cần có thời gian kiểm chứng về chất lượng, trải nghiệm lái, trong khi Ranger hay Everest đã tạo được chỗ đứng riêng.

Ngoại trừ việc một số tư vấn bán hàng gợi ý người dùng mua thêm phụ kiện để nhận xe sớm, Territory được đánh giá tích cực từ phía người dùng về mặt giá và trang bị. Trên các diễn đàn về xe, nhiều người cho rằng mẫu xe này có thể nhanh chóng chiếm thị phần của các đối thủ nhờ giá bán thấp hơn và hàm lượng trang bị có phần nhỉnh hơn một số đối thủ.

Ra mắt hôm 10-10, Territory có ba phiên bản tại Việt Nam gồm Trend, Titanium và Titanium X với giá lần lượt 822, 899 và 935 triệu đồng.

Đại lý chào gói phụ kiện 25 triệu đồng để khách mua được Ford Territory - Ảnh 3.

Thiết kế đầu xe hiện đại

Đại lý chào gói phụ kiện 25 triệu đồng để khách mua được Ford Territory - Ảnh 4.

Territory được đánh giá rộng rãi so với nhiều đối thủ ở phân khúc CUV cỡ C - Ảnh: NAM PHONG