Đại gia Việt chơi trội, mang bộ tứ siêu xe và xe thể thao kịch độc ra đường dịp lễ - Ảnh 1.

Đáng chú ý là sự xuất hiện của "siêu bò" Lamborghini Gallardo siêu hiếm tại Việt Nam. Chiếc xe này hiện được rao bán tại một showroom tư nhân có tiếng ở quận 5.

Đại gia Việt chơi trội, mang bộ tứ siêu xe và xe thể thao kịch độc ra đường dịp lễ - Ảnh 2.

Chiếc Lamborghini Gallardo này từng thuộc sở hữu của một đại gia ngành gas tại Hà Nội. Cách đây 9 tháng, "siêu bò" này được vận chuyển vào Sài Gòn để "tút tát" lại diện mạo cũng như hệ truyền động sau nhiều năm lăn bánh tại Việt Nam.

Đại gia Việt chơi trội, mang bộ tứ siêu xe và xe thể thao kịch độc ra đường dịp lễ - Ảnh 3.

Nhiều người đồn đoán rằng đây chính là chiếc siêu xe đầu tiên về Việt Nam, khơi mào cuộc chơi siêu xe trên dải đất chữ S. Nếu điều đó là đúng thì doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (hay còn gọi là Cường Đô-la) từng là chủ nhân của chiếc Gallardo này.

Đại gia Việt chơi trội, mang bộ tứ siêu xe và xe thể thao kịch độc ra đường dịp lễ - Ảnh 4.

Một chiếc siêu xe khác được chủ nhân đưa đi dạo phố dịp lễ là Porsche 911 GT3 RS. Đây là chiếc GT3 RS duy nhất trong nước có màu sơn xanh lá Lizard Green.

Đại gia Việt chơi trội, mang bộ tứ siêu xe và xe thể thao kịch độc ra đường dịp lễ - Ảnh 5.

Ngoại thất của chiếc xe còn gây ấn tượng nhờ gói độ của TechArt duy nhất tại Việt Nam với nhiều chi tiết được thay mới hoàn toàn được làm từ sợi carbon như nắp capo, ốp cản trước, viền các hốc gió, cản sau,...

Đại gia Việt chơi trội, mang bộ tứ siêu xe và xe thể thao kịch độc ra đường dịp lễ - Ảnh 6.

Chiếc Porsche 911 GT3 RS này thuộc biến thể facelift và được nhập khẩu chính hãng với mức giá 15,88 tỷ đồng (chưa bao gồm phí ra biển). Chiếc xe hiện đang đeo biển số 51H-089.99. Theo giới luận biển, số 999 là số tam hoa (hay còn được gọi là hay gọi là tam quý) có ý nghĩa giúp cho chủ nhân luôn thăng tiến trong khi số 8 thể hiện cho sự phát đạt.

Đại gia Việt chơi trội, mang bộ tứ siêu xe và xe thể thao kịch độc ra đường dịp lễ - Ảnh 7.

Một chiếc Lamborghini khác được giới mê xe bắt gặp trên đường đó là mẫu SUV Urus. Ngoại thất của chiếc xe sử dụng lớp sơn màu đen bóng với phần mui xe được dán decal giả carbon.

Đại gia Việt chơi trội, mang bộ tứ siêu xe và xe thể thao kịch độc ra đường dịp lễ - Ảnh 8.

Chiếc Lamborghini Urus này còn gây sự chú ý nhờ chi tiết biển số. Cụ thể, xe mang biển kiểm soát của thủ đô Phnom Penh, Campuchia. Theo nguồn tin riêng, chủ nhân chiếc SUV này là một doanh nhân người Úc hiện sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Đại gia Việt chơi trội, mang bộ tứ siêu xe và xe thể thao kịch độc ra đường dịp lễ - Ảnh 9.

"Siêu bò" này được trang bị chi tiết cùm phanh màu xanh lá tạo sự tương phản với màu sơn đen.

Đại gia Việt chơi trội, mang bộ tứ siêu xe và xe thể thao kịch độc ra đường dịp lễ - Ảnh 10.

Bên cạnh bộ 3 siêu xe trên, mẫu xe thể thao Maserati GranTurismo MC Sport Line cũng được vị đại gia Long An mang ra đường trong dịp nghỉ lễ.

Đại gia Việt chơi trội, mang bộ tứ siêu xe và xe thể thao kịch độc ra đường dịp lễ - Ảnh 11.

Được biết, vị đại gia Long An mới tậu chiếc xe này gần đây và cho ra biển số trắng. Trước đó, chiếc xe này được một đại gia Nam Định mua chính hãng và chưa từng được cho ra biển số trong suốt quá trình sử dụng. Thời điểm chiếc xe được rao bán, odo của xe dừng ở mức 1.200 km.

Đại gia Việt chơi trội, mang bộ tứ siêu xe và xe thể thao kịch độc ra đường dịp lễ - Ảnh 12.

Ngoại thất của xe được sơn màu vàng, đi kèm bộ vành 5 chấu kép sơn đen nhám và cùm phanh đỏ. Bên trong nội thất được bọc da màu trắng, điểm xuyết là các đường kẻ và chỉ khâu xanh dương. Chất liệu sợi carbon xuất hiện ở cửa xe, bảng táp-lô, cần số... nhằm tăng tính thể thao.

Đại gia Việt chơi trội, mang bộ tứ siêu xe và xe thể thao kịch độc ra đường dịp lễ - Ảnh 13.