Mới đây, Đàm Thu Trang đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh đi dạo phố cuối tuần của gia đình nhỏ. Thay vì lái siêu xe thì Cường Đô La lại lái chiếc xe ga để chở vợ con đi hóng gió.

Tuy nhiên, chiếc xe này lại cực kỳ đặc biệt khi được sơn màu xanh da trời (màu giống với hai chiếc xe hơi tiền tỷ mà Cường Đô La mua tặng vợ và con gái), lại còn gắn thêm chỗ ngồi một bên cho Đàm Thu Trang và bé Suchin. Dù "đại gia phố núi" không tiết lộ giá tiền nhưng nhìn kiểu dáng của chiếc xe này cũng đoán được anh đã chi số tiền không nhỏ vào phương tiện đi hóng gió này của gia đình.

Cường Đô La đưa vợ con đi dạo phố bằng xe ba bánh độc đáo - Ảnh 1.

Gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang đi dạo phố bằng xe máy nhưng nhìn chiếc xe là biết giá trị không nhỏ

Trước đó, Cường Đô La cũng tặng bà xã Đàm Thu Trang và con gái Suchin mỗi người một chiếc xe hơi tiền tỷ, được sơn màu xanh và thiết kế hình ảnh riêng lên thân xe. Ông bố bỉm sữa "chịu chơi" nhất Vbiz là đây chứ đâu!

Sau gần 2 năm "về chung một nhà", tổ ấm của Cường Đô La và Đàm Thu Trang luôn khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ. Không chỉ hào phóng tặng vợ con những món quà có giá trị lớn, Cường Đô La còn dành hầu hết thời gian ngoài công việc của mình cho gia đình, luôn bên cạnh vợ con đúng chuẩn "chồng nhà người ta".